8 คู่รักที่ดีที่สุดในซีรีย์เกาหลีปี 2020

8 คู่รักที่ดีที่สุดในซีรีย์เกาหลีปี 2020

8 คู่รักที่ดีที่สุดในซีรีย์เกาหลีปี 2020

รายละเอียดอย่างหนึ่งที่สามารถสร้างหรือทำลายละครเกาหลีคือคู่นักแสดงนำ โชคดีที่ปี 2020 ไม่ทำให้ผิดหวังและนำเสนอคู่รักในละครที่เป็นสัญลักษณ์หลายคู่ นี่คือคู่รักในละครเกาหลีที่ทำให้เราหลงใหลในปีนี้

ฮยอนบิน(Hyun Bin) และซอนเยจิน(Son Ye Jin) ใน “Crash Landing On You

Crash Landing On You
Crash Landing On You

บางทีหนึ่งในคู่รักที่ดีที่สุดในรายการนี้ก็คือฮยอนบินและซอนเยจินจากรายการ “Crash Landing On You” ทางช่อง tvN เรื่องราวคู่รักข้ามประเทศนี้เริ่มต้นขึ้นเมื่อยุนเซรี (ซอนเยจิน) เครื่องร่อนตกลงที่เกาหลีเหนือขณะทดสอบอุปกรณ์ร่มร่อนของเธอให้กับบริษัท ที่นั่นเธอได้พบกับทหารผู้ทรหดรีจองฮยอก(ฮยอนบิน) ซึ่งในที่สุดก็รับมันมาเพื่อปกป้องเธอและพาเธอกลับไปยังเกาหลีใต้โดยไม่ได้รับอันตราย

Crash Landing On You
Crash Landing On You

ละครเรื่องนี้ทำให้ผู้ชมเห็นเสน่ห์ตั้งแต่ช่วงเริ่มต้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อแฟน ๆ อยากเห็นฮยอนบินและซอนเยจินกลับมารวมตัวกันอีกครั้งหลังจากภาพยนตร์เรื่อง The Negotiation ในปี 2018 พูดได้ว่าเซรี และจองฮยอก ต้องต่อสู้กับเพื่อความสุขของพวกเขาตลอดมาหลังจากที่เกือบจะพูดไม่ออก เคมีของพวกเขาดึงคุณเข้ามาตลอดทั้งฉากตลกขบขันและโรแมนติกที่ละครเรื่องนี้มีให้ พวกเขาทิ้งความประทับใจไว้ในหัวใจของคนดูและเป็นหนึ่งในคู่รักที่มีชื่อเสียงที่สุดในประวัติศาสตร์ละครเกาหลี

Crash Landing On You

อันฮโยซอบ(Ahn Hyo Seop) และอีซองคยอง(Lee Sung Kyung) ใน “Dr. Romantic 2”

Dr. Romantic 2
Dr. Romantic 2

คู่รักวัยรุ่นที่ดึงดูดใจผู้คนในปีนี้คืออันฮโยซอบและอีซองคยองใน “Dr. Romantic 2” ความโรแมนติกของพวกเขาเบ่งบานเมื่อทั้งคู่ได้รับมอบหมายให้ทำงานกับดร. คิม (คิมซอกคยูน) ที่โรงพยาบาลดอลดัม ชาอึนแจ (อีซองคยอง) ต้องเรียนรู้วิธีเอาชนะอาการคลื่นไส้ระหว่างการผ่าตัดในขณะที่ซออูจิน (อันฮโยซอบ) เป็นเพื่อนร่วมวงการศัลยกรรมที่มีแนวโน้มว่าจะแบกภาระไว้บนไหล่ของเขาหลังจากที่ต้องใช้ชีวิตอย่างทรหด

Dr. Romantic 2
Dr. Romantic 2

ทั้งอึนแจและอูจินมีบุคลิกที่แข่งขันกันและตรงข้ามกัน แต่ด้วยวิธีที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ด้วยรูปลักษณ์ รอยยิ้มที่นุ่มนวลและจูบอันเร่าร้อนทั้งสองนี้ทำให้ประกายไฟบินได้ทุกครั้งที่อยู่บนหน้าจอด้วยกัน เคมีของพวกเขาชัดเจนตั้งแต่ตอนแรก ๆ และเข้ากันได้ดีกับธรรมชาติที่รวดเร็วของละครเรื่องนี้

Dr. Romantic 2

จองแฮอิน(Jung Hae In) และแชซูบิน(Chae Soo Bin) ใน “A Piece Of Your Mind

A Piece Of Your Mind
A Piece Of Your Mind

จองแฮอิน และแชซูบิน อาจจะเป็นคู่รักที่น่ารักและน่าเศร้าที่สุดในปี 2020 “A Piece of Your Mind” ติดตามเรื่องราวของโปรแกรมเมอร์ปัญญาประดิษฐ์ชื่อมุนฮาวอน (จองแฮอิน) และหญิงสาวผู้โดดเดี่ยว แต่มองโลกในแง่ดี ชื่อฮันซออู (แชซูบิน) หลังจากผูกพันกับการสูญเสียเพื่อนรักของพวกเขาคิมจีซู (พัคจูฮยอน) ทั้งคู่ตกหลุมรักกันอย่างช้าๆ ในขณะที่รักษาตัวเองจากอดีต

A Piece Of Your Mind
A Piece Of Your Mind

สองอย่างนี้คล้ายกับช็อคโกแลตร้อนอุ่น ๆ ในวันที่อากาศหนาวเย็น แม้ว่าละครจะมีเงาจากการสูญเสียคิมจีซู แต่เคมีของซออูและฮาวอนก็ทำให้รู้สึกเงียบสงบและอบอุ่น ก่อนที่พวกเขาจะแสดงละครร่วมกันพวกเขาก็คอยมองหาอีกฝ่ายอยู่ตลอดเวลาและแน่ใจว่าพวกเขาทำได้ดี พวกเขาหวานจนปวดฟันและความโรแมนติกของพวกเขาคือ #CoupleGoals

A Piece Of Your Mind
A Piece Of Your Mind

อีมินโฮ(Lee Min Ho) และคิมโกอึน(Kim Go Eun) ใน “The King: Eternal Monarch

The King: Eternal Monarch
The King: Eternal Monarch

อีมินโฮได้หวนคืนสู่หน้าจอขนาดเล็กในปีนี้ร่วมกับคิมโกอึนและทั้งคู่ก็ทำให้เราประทับใจ “The King: Eternal Monarch” บอกเล่าเรื่องราวของจักรพรรดิลีกอน (อีมินโฮ) ที่ทรงเสน่ห์ตลอดกาลผู้ซึ่งข้ามจากอาณาจักรโคเรียเข้าสู่โลกคู่ขนานของสาธารณรัฐเกาหลี ที่นั่นเขาได้พบกับนักสืบอัจฉริยะจองแทอึล (คิมโกอึน) ซึ่งทำให้เขานึกถึงคนที่ช่วยชีวิตเขาไว้เมื่อ 25 ปีก่อน

The King: Eternal Monarch
The King: Eternal Monarch

ความโรแมนติกของลีกอนและแทอึลเป็นเรื่องที่วุ่นวาย ทั้งอีมินโฮและคิมโกอึนมีความเชี่ยวชาญในการแสดงละครและความหลงใหลในการวิ่งเข้าหาคนรักของคุณรวมถึงฉากโรแมนติกอื่น ๆ อีกมากมาย แม้ว่าละครเรื่องนี้จะทำออกมาได้ไม่ดีเท่าที่คาดหวังในประเทศ แต่การจับคู่ยังคงทำให้ผู้ชมจำนวนมากทั่วโลกต้องตาค้าง

The King: Eternal Monarch

คิมซูฮยอน(Kim Soo Hyun)และซอเยจี(Seo Ye Ji in) ใน “It’s Okay To Not Be Okay

It's Okay To Not Be Okay
It’s Okay To Not Be Okay

แน่นอนว่าจะไม่พูดถึงคิมซูฮยอนและซอเยจีที่สวยงามอย่างไม่น่าเชื่อในรายการนี้ นักแสดงแสดงนำในละครยอดนิยมเรื่อง “It’s Okay to Not Be Okay” ผู้ชมทั้งสองที่มีเสน่ห์ไม่เพียงแค่หน้าตาที่ดีเท่านั้น แต่ยังมีเคมีที่บ้าคลั่งอีกด้วย คิมซูฮยอนรับบทเป็นมุนคังแทผู้ช่วยพยาบาลที่ใช้ชีวิตอย่างไม่มั่นคง ในขณะที่ดูแลนพี่ชายที่เป็นออทิสติกของเขาส่วนซอเยจีรับบทโกมุนยองผู้แปลกประหลาดนักเขียนหนังสือเด็กที่มีบุคลิกภาพผิดปกติต่อต้านสังคม ทั้งคู่ตกหลุมรักกันเมื่อพวกเขาเอาชนะความเจ็บปวดในวัยเด็กของพวกเขา

It's Okay To Not Be Okay
It’s Okay To Not Be Okay

หากมีคำหนึ่งคำที่อยู่ในใจเมื่อคุณนึกถึงคู่รักคู่นี้นั่นคือการเยียวยา แม้จะมีความมืดหม่นของเรื่องนี้ แต่ก็มีมนต์ขลังและน่าหลงใหลราวกับเทพนิยายใด ๆ เคมีของคิมซูฮยอนและซอเยจีทำให้หัวใจของพวกเขาละลายในทุกฉากไม่ว่าจะเต็มไปด้วยน้ำตารอยยิ้มที่ยิ้มแย้มแจ่มใสหรือจูบที่ร้อนแรงก็ตาม นอกจากนี้ทั้งคู่ยังสร้างครอบครัวที่มีค่าที่สุดกับพี่ชายของคังแทซังแท (โอจองเซ) เรื่องราวของพวกเขาทำให้คุณหัวเราะร้องไห้และยิ้มและคุณรู้สึกเหมือนว่าพวกเขามีชีวิตอยู่อย่างมีความสุขตลอดไป

It's Okay To Not Be Okay
It’s Okay To Not Be Okay

อีจุนกิ(Lee Joon Gi) และมุนแชวอน(Moon Chae Won) ใน “Flower Of Evil

Flower Of Evil
Flower Of Evil

หลังจากร่วมงานกันในละครเรื่อง “Criminal Minds” ปี 2017 มุนแชวอนและอีจุนกิทำให้แฟน ๆ ชื่นชอบในปีนี้เมื่อพวกเขาจับคู่กันในละครเรื่อง “Flower of Evil” ในละครเรื่องนี้มุนแชวอนรับบทเป็นนักสืบชาจีวอนผู้ค้นพบว่าแบคฮีซอง (อีจุนกิ) สามีของเธอกว่าสิบปีได้โกหกเรื่องตัวตนของเขา เขาเป็นผู้ต้องสงสัยอันดับต้น ๆ ของคดีฆาตกรรมที่ยังไม่คลี่คลาย อย่างไรก็ตามทั้งคู่นำทางผ่านเขาวงกตในอดีตและต่อสู้ฟันและเพื่อโอกาสในตอนจบที่มีความสุข

Flower Of Evil
Flower Of Evil

ทุกอย่างเกี่ยวกับละครเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยมพล็อตเรื่องที่น่าสงสัย แต่ที่สำคัญที่สุดคือความโรแมนติก การแสดงนี้จะไม่ทิ้งร่องรอยไว้หากผู้มุ่งหวังไม่มีเคมีที่สมบูรณ์แบบ โชคดีที่อีจุนกิและมุนแชวอนตอกกลับอย่างแน่นอน พวกเขาแสดงการแสดงที่น่าทึ่งที่ขยี้และทำให้หัวใจของคุณฟื้นซ้ำแล้วซ้ำเล่า ตั้งแต่ฉากที่มีความสุขของพวกเขาในฐานะคู่แต่งงานไปจนถึงการโต้เถียงที่ฟูมฟายของพวกเขา ในขณะที่ฮีซองโกหกจนควบคุมไม่ได้ทั้งสองเรียกร้องความสนใจจากคุณจนถึงตอนจบ เมื่อเร็ว ๆ นี้นักแสดงทั้งสองได้แซวการทำงานในละครเรื่องที่สามด้วยกันในการให้สัมภาษณ์กับ Naver Now Radio ดังนั้นไม่ว่าจะโชคดีเราจะติดใจพวกเขาอีกครั้งในอนาคต

Flower Of Evil
Flower Of Evil

คิมมินแจ(Kim Min Jae) และพัคอึนบิน(Park Eun Bin) ใน “Do You Like Brahms?

Do You Like Brahms?
Do You Like Brahms?

แม้ว่าคู่รักส่วนใหญ่ในรายการนี้จะอยู่ในแผนการที่แปลกประหลาดที่สุด แต่คิมมินแจและพัคอึนบินก็มีเสน่ห์ดึงดูดผู้ชมในละครเรียบง่าย เรื่อง “Do You Like Brahms?” ละครเรื่องนี้เป็นเรื่องราวของนักเปียโนผู้โดดเดี่ยวนามว่าพัคจุนยอง (คิมมินแจ) ซึ่งมีความสุขในขณะที่เขาปลดเปลื้องความสัมพันธ์ระหว่างเขากับเปียโนและเพื่อนสนิททั้งสองของเขา ในช่วงเวลานี้เขาได้พบกับแชซองอา (พัคอึนบิน) ที่เงียบและหวงแหนซึ่งเริ่มเรียนไวโอลินช้ากว่าเพื่อน ๆ ของเธอ ทั้งคู่ผูกพันกับความเข้าใจซึ่งกันและกันเกี่ยวกับการมีความรักที่ไม่สมหวังต่อเพื่อนสนิทของพวกเขา (เช่นเดียวกับบราห์มส์นักเปียโนชื่อดังและเพื่อนของเขาคลาร่าและชูมันน์) และตกหลุมรักกันในที่สุด

Do You Like Brahms?
Do You Like Brahms?

สองคนนี้มีเสน่ห์ที่เงียบสงบและไม่พูดซึ่งนำพาพวกเขาผ่านส่วนที่น่าปวดหัวที่สุดของละคร ไม่ว่าจะเป็นรอยยิ้มและรอยจูบของไอศครีมที่น่ารักหรือความรุนแรงหลังจากเลิกกันคุณจะรู้สึกได้ถึงอารมณ์ของตัวละครแต่ละตัวราวกับว่าเป็นของคุณเอง เคมีของคิมมินแจและพัคอึนบินเข้ากันได้ดีกับความตั้งใจที่พวกเขาจะไม่ยอมแพ้และจะทำให้คุณนั่งติดขอบที่นั่งจนกว่าละครจะจบลง

Do You Like Brahms?
Do You Like Brahms?

อีดงอุค(Lee Dong Wook) และโจโบอา(Jo Bo Ah) ใน “Tale of the Nine-Tailed

Tale of the Nine-Tailed
Tale of the Nine-Tailed

สุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุดคืออีดงอุคและโจโบอาใน “Tale of the Nine-Tailed” ละครส่งท้ายปีเรื่องนี้เจาะลึก ผสมกับแฟนตาซีแอ็คชั่นระทึกขวัญและโรแมนติกละครเรื่องนี้เป็นเรื่องราวของกูมิโฮชายชื่อลียอนอุค (อีดงอุค) และโปรดิวเซอร์ชื่อนัมจีอา (โจโบอา) ที่ตามหาลียอนหลังจากจำได้ว่าเขาเป็น คนที่ช่วยชีวิตเธอเมื่อเธอยังเด็ก ความโรแมนติกของพวกเขามีทั้งความเพ้อฝันและโชคชะตา แต่พวกเขาต้องต่อสู้เพื่อให้มันมีชีวิตอยู่เมื่อพวกเขาเข้าไปพัวพันกับการต่อสู้กับอิมูกิ (อีแทรี)

Tale of the Nine-Tailed
Tale of the Nine-Tailed

ความโรแมนติกของพวกเขาไม่ได้เป็นเพียงมหากาพย์ – ซึ่งคาดว่าจะได้รับจากแนวของละคร จากฉากดราม่าในร่มและแนวโรแมนติกที่น่าตื่นเต้นเคมีของอีดงอุคและโจโบอาก็หลุดออกจากจอ พวกเขาน่าตื่นเต้นมากและเป็นคู่ที่สมบูรณ์แบบที่จะจบในปีนี้ด้วย

ที่มา 1

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราห์ google analytic

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานในเว็บไซต์ของคุณ เพื่อประโยชน์นการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save