โรอุน(Ro Woon) ดาราเกาหลี

โรอุน(Ro Woon) ดาราเกาหลี

โรอุน(Ro Woon) ดาราเกาหลี

โรอุน(Ro Woon) ดาราเกาหลี
โรอุน(Ro Woon) ดาราเกาหลี


ประวัติโรอุน(Ro Woon) ดาราเกาหลี

ชื่อ: 김로운 / Kim Ro Woon
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วันเกิด: 7 สิงหาคม 1996
สถานที่เกิด: เกาหลีใต้
ความสูง: 189 cm
น้ำหนัก:
ราศีเกิด: 
กรุ๊ปเลือด: B
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: 
การศึกษา: 
งานอดิเรก:
ศาสนา:
Kpop Group: SF9

ผลงานทางโทรทัศน์
The King’s Affection (KBS2, 2021)
She Would Never Know (jTBC, 2021)
Was It Love (jTBC, 2020)
Find Me in Your Memory (MBC, 2020)
Extraordinary You (MBC, 2019)
Where Stars Land (SBS, 2018)
About Time (tvN, 2018)
School 2017 (KBS2, 2017)
Click Your Heart (NAVER tvcast, 2016)

ผลงานทางภาพยนตร์

โรอุน(Ro Woon) ดาราเกาหลี
โรอุน(Ro Woon) ดาราเกาหลี
โรอุน(Ro Woon) ดาราเกาหลี
โรอุน(Ro Woon) ดาราเกาหลี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *