ฮาจุน(Ha Jun / Ha Joon) ดาราเกาหลี

ฮาจุน(Ha Jun / Ha Joon) ดาราเกาหลี

ฮาจุน(Ha Jun / Ha Joon) ดาราเกาหลี

ฮาจุน(Ha Jun / Ha Joon) ดาราเกาหลี

ประวัติฮาจุน(Ha Jun / Ha Joon) ดาราเกาหลี

ชื่อ: 하준 / Ha Joon (Ha Jun)
ชื่อจริง: 송하준 / Song Ha Joon (Song Ha Jun)
อาชีพในวงการ: นักแสดง , นักแสดงละครเพลง
วันเดือนปีเกิด: 3 เมษายน 1987
สถานที่เกิด:  ชางวอน ประเทศเกาหลีใต้
ความสูง: 180cm
น้ำหนัก: 69kg
ราศีเกิด: ราศีเมษ
กรุ๊ปเลือด: A
ครอบครัว:
ต้นสังกัด:  Signal Entertainment
การศึกษา: 
งานอดิเรก:
ศาสนา:

ผลงานทางโทรทัศน์
High Class (tvN, 2021)
Times (OCN, 2021)
Missing: The Other Side (OCN, 2020)
SF8 Blink (MBC, 2020)
Black Dog (tvN, 2019)
Arthdal Chronicles (tvN, 2019)
Bad Papa (MBC, 2018)
Radio Romance (KBS2, 2018)
Drama Stage The Woman Who Makes the Last Meal (tvN, 2018)
Six Flying Dragons (SBS, 2015)
Cheongdamdong Scandal (SBS, 2014)
Gap Dong (2014)
3 Days (SBS, 2014)
Who Are You (tvN, 2013)

ผลงานทางภาพยนตร์

The Outlaws (2017)
The Boys Who Cried Wolf (2016)

ฮาจุน(Ha Jun / Ha Joon) ดาราเกาหลี
ฮาจุน(Ha Jun / Ha Joon) ดาราเกาหลี
ฮาจุน(Ha Jun / Ha Joon) ดาราเกาหลี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *