ฮันฮโยจู (Han Hyo Joo) – ดาราเกาหลี

ฮันฮโยจู (Han Hyo Joo) – ดาราเกาหลี

ฮันฮโยจู (Han Hyo Joo) – ดาราเกาหลี

ฮันฮโยจู (Han Hyo Joo) – ดาราเกาหลี

ประวัติฮันฮโยจู (Han Hyo Joo) 

ชื่อ: 한효주 / Han Hyo Joo (Han Hyo Ju) / ฮันฮโยจู
อาชีพ: นักแสดง และ นางแบบ
วัน/เดือน/ปีเกิด: 22 กุมภาพันธ์ 1987[1987-Feb-22]
สถานที่เกิด: Cheongju, South Korea
ความสูงt: 172cm
น้ำหนัก: 48kg
ราศี: ราศีมีน (Pisces)
กรุ๊ปเลือด: A
ต้นสังกัด: BH Entertainment
สมาชิกในครอบครัว: น้องชาย
การศึกษา: Dong Gook University (Dramatics and Films department)
งานอดิเรก: Singing, writing, and reading
ความสามารถพิเศษs: Piano, telling fairy tales, writing, running, fencing
ศาสนา: Christian

ผลงานละครโทรทัศน์
Happiness (tvN, 2021)
W (MBC, 2016)
Postman to Heaven (SBS, 2010)
ทงอี จอมนางคู่บัลลังก์ (Dong Yi)(MBC, 2010)
Soul Special (KBSN, 2009)
Telecinema Heaven’s Postman (SBS, 2009)
Shining Inheritance (SBS, 2009)
อิลจิแม วีรบุรุษจอมโจร (Iljimae) (SBS, 2008)
By Land and Sky (KBS1, 2007)
ดนตรีรัก หัวใจปรารถนา (Spring Waltz) (KBS2, 2006)
Nonstop 5 (MBC, 2005)

ผลงานภาพยนตร์
Haeuhhwa (2015)
Beauty Inside (2015)
C’est si bon (2015)
Remember Everything to Sight (CGV, 2014)
MIRACLE Debikuro-kun no Koi to Mahou / MIRACLE The Love and Magic of Debikuro-kun (2014)
Cold Eyes (2013)
Masquerade (2012)
Love 911 / Bandage (2012)
Only You / Always (2011)
My Dear Enemy (2008) cameo
Ride Away (2008)
Ad-Lib Night (2006)
สั่งเจ้าพ่อไปเป็นครู (My Boss, My Teacher) (2005)

ฮันฮโยจู (Han Hyo Joo) – ดาราเกาหลี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *