ฮันนี่ ลี(Lee Ha Nee / Honey Lee) ดาราเกาหลี

ฮันนี่ ลี(Lee Ha Nee / Honey Lee) ดาราเกาหลี

ฮันนี่ ลี(Lee Ha Nee / Honey Lee) ดาราเกาหลี

ฮันนี่ ลี(Lee Ha Nee / Honey Lee) ดาราเกาหลี

ประวัติฮันนี่ ลี(Lee Ha Nee / Honey Lee) ดาราเกาหลี

ชื่อ: 이하늬 / Lee Ha Nee (Lee Honey)
ชื่อจริง:
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วันเดือนปีเกิด: 2 มีนาคม 1983
สถานที่เกิด:  เกาหลีใต้
ความสูง: 172cm
น้ำหนัก: 51kg
ราศีเกิด: 
กรุ๊ปเลือด: B
ครอบครัว: ลูกคนกลางของพี่สาวสองคนและน้องชายหนึ่งคน
ต้นสังกัด: Saram Entertainment / William Morris Endeavor
การศึกษา: Seoul National University
งานอดิเรก:
ศาสนา:

เธอเป็นมิสเกาหลีในปี 2549 และรองอันดับ 3 ของมิสยูนิเวิร์สในปี 2550 ที่เม็กซิโกซิตี้ แม่ของเธอเป็น Ph.D ปริญญาเอกด้านประวัติศาสตร์ดนตรีเกาหลีและเป็นศาสตราจารย์ที่มหาวิทยาลัยสตรีอีฮวา พ่อของเธอเป็นข้าราชการระดับสูงของหน่วยข่าวกรองแห่งชาติ เธอเป็นเพื่อนสนิทกับนักแสดงสาวชื่อดังคิมแทฮี

ผลงานทางโทรทัศน์

One the Woman (SBS, 2021)
Be Melodramatic (jTBC, 2019)
The Fiery Priest (SBS, 2019)
Rebel: Thief Who Stole the People (MBC, 2017)
Please Come Back, Mister (SBS, 2016)
Shine or Go Crazy (MBC, 2015)
Modern Farmer (SBS, 2014)
Shark (KBS2, 2013)
Immortal Classic (Channel A, 2012)
Indomitable Daughters-in-Law (MBC, 2011)
Pasta (MBC, 2010)
Partner (KBS2, 2009)

ผลงานทางภาพยนตร์

Extreme Job (2019)
The Bros (2017)
Heart Blackened (2017)
Fabricated City (2017)
Lost in the Moonlight (voice) (2016)
Robot, Sori (2015)
Tazza: The Hidden Card (2014)
Behind the Camera (2013)
I am the King (2012)
Yeongashi (2012)
Hit (2011)

ฮันนี่ ลี(Lee Ha Nee / Honey Lee) ดาราเกาหลี
ฮันนี่ ลี(Lee Ha Nee / Honey Lee) ดาราเกาหลี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *