อีเซฮี(Lee Se Hee) ดาราเกาหลี

อีเซฮี(Lee Se Hee) ดาราเกาหลี

อีเซฮี(Lee Se Hee) ดาราเกาหลี

อีเซฮี(Lee Se Hee) ดาราเกาหลี

ประวัติอีเซฮี(Lee Se Hee) ดาราเกาหลี

ชื่อ: อีเซฮี / Lee Se Hee / 이세희
ชื่อจริง:
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วันเดือนปีเกิด: 22 ธันวาคม 1995
สถานที่เกิด:  เกาหลีใต้
ความสูง: cm
น้ำหนัก:
ราศีเกิด: 
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: 
การศึกษา: 
งานอดิเรก:
ศาสนา:
Instagram: se.22

ผลงานทางโทรทัศน์

A Gentleman and a Young Lady / Young Lady and Gentleman (KBS2, 2021)
Hospital Playlist 2 (tvN / 2021)
My Roommate Is A Gumiho (tvN / 2021)
Live On (JTBC / 2020) – Jung Hee-Soo
Everybody Say Kungdari (MBC / 2019)
Different Dreams (MBC / 2019)
Let Me Introduce Her (SBS / 2018)

ผลงานทางภาพยนตร์

Midnight Runners (2017)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *