อีฮานา(Lee Ha Na)

อีฮานา(Lee Ha Na)

อีฮานา(Lee Ha Na) ประวัติดาราเกาหลี

อีฮานา(Lee Ha Na)

ประวัติอีฮานา(Lee Ha Na) ดาราเกาหลี

ชื่อ: อีฮานา / 이하나 / Lee Ha Na
ชื่อจริง:
อาชีพในวงการ: นักแสดง นักร้อง นักเขียน
วันเดือนปีเกิด: 23 กันยายน 1982
สถานที่เกิด: 
ความสูง: 173cm
น้ำหนัก: 50kg
ราศีเกิด: 
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว: พ่อ / นักแต่งเพลง Lee Dae Hun
ต้นสังกัด: 
การศึกษา: Dankuk University
งานอดิเรก:
ศาสนา:

ผลงานทางโทรทัศน์
Voice 4 (tvN, 2021)
A Piece of Your Mind (tvN, 2020)
Voice 3 (OCN, 2019)
Voice 2 (OCN, 2018)
Voice (OCN, 2017)
Fake Family (KBS2, 2015)
Oh My Ghost (tvN, 2015)
Unkind Women (KBS2, 2015)
King of High School Life Conduct (tvN, 2014)
Triple (MBC, 2009)
Women of the Sun (KBS2, 2008)
Married Couple’s Attack and Defense Battle (MBC, 2007)
When Spring Comes (KBS2, 2007)
Alone in Love (SBS, 2006)

ผลงานทางภาพยนตร์

The Exclusive: Beat The Devil’s Tattoo (2015)
Soar Into The Sun (2012)
Fair Love (2009)
Dance of Time (2009)
Le Grand Chef (2007)

อีฮานา(Lee Ha Na)
อีฮานา(Lee Ha Na)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *