อีฮยอนอู(Lee Hyun Woo) ประวัติดาราเกาหลี

อีฮยอนอู(Lee Hyun Woo) ประวัติดาราเกาหลี

อีฮยอนอู(Lee Hyun Woo) ประวัติดาราเกาหลี

อีฮยอนอู(Lee Hyun Woo) ประวัติดาราเกาหลี
อีฮยอนอู(Lee Hyun Woo) ประวัติดาราเกาหลี

ประวัติอีฮยอนอู(Lee Hyun Woo) ดาราเกาหลี

ชื่อ: อีฮยอนอู / 이현우 / Lee Hyun Woo
ชื่อจริง:
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วันเดือนปีเกิด: 23 มีนาคม 1993
สถานที่เกิด: อันยาง จังหวัดคยองกี เกาหลีใต้
ความสูง: 172cm
น้ำหนัก: 55kg
ราศีเกิด: ราศีเมษ
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: Awesome Entertainment
การศึกษา: 
งานอดิเรก:
ศาสนา:
Instagram: hihyunwoo

ผลงานทางโทรทัศน์
Money Heist: Korea – Joint Economic Area (Netflix / 2022)
The Liar and His Lover (tvN, 2017)
Moorim School (KBS2, 2016)
Scholar Who Walks the Night (MBC, 2015)
To the Beautiful You (SBS, 2012)
The Equator Man (KBS2, 2012)
Brain (KBS2, 2011)
Gye Baek (MBC, 2011)
God of Study (KBS2, 2010)
Give Me Food (MBC, 2009)
Queen Seon Deok (MBC, 2009)
The Return of Iljimae (MBC, 2009)
Four Colours of Love (KBS2, 2008)
Dae Wang Sejong (KBS1, 2008)
Lobbyist (SBS, 2007)
The Legend (MBC, 2007)
Hwarang Fighter Maru (KBS2, 2006)
Spring Day (SBS, 2005)

ผลงานทางภาพยนตร์

Dog Days (2022)
Hero (2022) – Yoo Dong-Ha
Dream (2021) – Kim In-Sun
Northern Limit Line (2015)
The Technicians (2014)
Secretly, Greatly (2013)
Glove (2011)
The Loneliness of Butcher Boy (2010)
Hwang Jin Yi (2007)
A Dirty Carnival / Mean Streets (2006)
Holiday (2006)
Baribari Jjang (2005)

อีฮยอนอู(Lee Hyun Woo) ประวัติดาราเกาหลี
อีฮยอนอู(Lee Hyun Woo)
อีฮยอนอู(Lee Hyun Woo)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราห์ google analytic

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานในเว็บไซต์ของคุณ เพื่อประโยชน์นการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save