อีฮยอนอู(Lee Hyun Woo) ประวัติดาราเกาหลี

อีฮยอนอู(Lee Hyun Woo) ประวัติดาราเกาหลี

อีฮยอนอู(Lee Hyun Woo) ประวัติดาราเกาหลี

อีฮยอนอู(Lee Hyun Woo)

ประวัติอีฮยอนอู(Lee Hyun Woo) ดาราเกาหลี

ชื่อ: 이현우 / Lee Hyun Woo
ชื่อจริง:
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วันเดือนปีเกิด: 23 มีนาคม 1993
สถานที่เกิด: อันยาง จังหวัดคยองกี เกาหลีใต้
ความสูง: 172cm
น้ำหนัก: 55kg
ราศีเกิด: ราศีเมษ
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: Awesome Entertainment
การศึกษา: 
งานอดิเรก:
ศาสนา:
Instagram: hihyunwoo

ผลงานทางโทรทัศน์
The Liar and His Lover (tvN, 2017)
Moorim School (KBS2, 2016)
Scholar Who Walks the Night (MBC, 2015)
To the Beautiful You (SBS, 2012)
The Equator Man (KBS2, 2012)
Brain (KBS2, 2011)
Gye Baek (MBC, 2011)
God of Study (KBS2, 2010)
Give Me Food (MBC, 2009)
Queen Seon Deok (MBC, 2009)
The Return of Iljimae (MBC, 2009)
Four Colours of Love (KBS2, 2008)
Dae Wang Sejong (KBS1, 2008)
Lobbyist (SBS, 2007)
The Legend (MBC, 2007)
Hwarang Fighter Maru (KBS2, 2006)
Spring Day (SBS, 2005)

ผลงานทางภาพยนตร์

Northern Limit Line (2015)
The Technicians (2014)
Secretly, Greatly (2013)
Glove (2011)
The Loneliness of Butcher Boy (2010)
Hwang Jin Yi (2007)
A Dirty Carnival / Mean Streets (2006)
Holiday (2006)
Baribari Jjang (2005)

อีฮยอนอู(Lee Hyun Woo)
อีฮยอนอู(Lee Hyun Woo)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *