อีมินโฮ(Lee Min Ho) ประวัติดาราเกาหลี

อีมินโฮ(Lee Min Ho) ประวัติดาราเกาหลี

อีมินโฮ(Lee Min Ho) ประวัติดาราเกาหลี

ประวัติอีมินโฮ(Lee Min Ho)

อีมินโฮ(Lee Min Ho) ประวัติดาราเกาหลี

อีมินโฮ(Lee Min Ho) ประวัติดาราเกาหลี

ชื่อ: 이민호 / Lee Min Ho
ชื่อจริง:
วันเกิด:  22 มิถุนายน 1987
ส่วนสูง: 187 cm
น้ำหนัก: 71 kg
กรุ๊ปเลือด:
ต้นสังกัด: MYM Entertainment

ผลงานภาพยนตร์อีมินโฮ(Lee Min Ho)
Bounty Hunters (2015)
The Doolittle Raid (2015)
Love at First Thread (2014)
Gangnam Blues (2014)
Friendship (2008)
Our School E.T (2008)
Public Enemy Returns (2008)
Humming (2007)
Arang (2006)
Ghost Lives (2004)
Repechage (1997)

ผลงานละครอีมินโฮ(Lee Min Ho)
The King: Eternal Monarch (SBS, 2020)
Seven First Kisses (Naver TV Cast, 2016)
Legend of the Blue Sea (SBS, 2016)
Summer Love (Web drama, 2015)
Line Romance (iQiyi, 2014)
Heirs (SBS, 2013)
Faith (SBS, 2012)
Innisfree First Love (Web drama, 2012)
City Hunter (SBS, 2011)
Toyota Camry The One and Only (Web drama, 2011-2012)
Personal Preference (MBC, 2010)
Boys Over Flowers (KBS2, 2009)
Get Up (MBC, 2008)
I’m Sam (KBS2, 2007)
Mackerel Run (SBS, 2007)
Secret Campus (EBS, 2006)
Love Hymn (MBC, 2005)
Nonstop 5 (MBC, 2004)
Sharp 1 (KBS2, 2003)
Romance (MBC, 2002)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *