อีดาฮี(Lee Da Hee) ดาราเกาหลี

อีดาฮี(Lee Da Hee) ดาราเกาหลี

อีดาฮี(Lee Da Hee) ดาราเกาหลี

อีดาฮี(Lee Da Hee) ดาราเกาหลี
อีดาฮี(Lee Da Hee) ดาราเกาหลี


ประวัติอีดาฮี(Lee Da Hee) ดาราเกาหลี

ชื่อ: 이다희 / Lee Da Hee
อาชีพในวงการ: นักแสดงและนางแบบ
สถานที่เกิด: 15 มี.ค. 1985
ความสูง: 174cm
น้ำหนัก:
ราศีเกิด: ราศีมีน
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: 
การศึกษา: 
งานอดิเรก:
ศาสนา:

ผลงานทางโทรทัศน์

L.U.C.A.: The Beginning (tvN, 2021)
Search: WWW (tvN, 2019)
The Beauty Inside (jTBC, 2018)
Mystery Queen 2 (KBS2, 2018)
Mrs. Cop (SBS, 2015)
Big Man (KBS2, 2014)
Secret (KBS2, 2013)
I Hear Your Voice (SBS, 2013)
Welcome Rain to My Life (SBS, 2012)
Saving Madame Go Bong Shil (CSTV, 2011)
Birdie Buddy (tvN, 2011)
Myung Wol the Spy (KBS2, 2011)
Royal Family (MBC, 2011)
The Secret of Keu Keu Island (MBC, 2008)
The Legend (MBC, 2007)
Air City (MBC, 2007)
Sad Love Song (MBC, 2005)
Into the Storm (SBS, 2004)

ผลงานทางภาพยนตร์

Harmony (2010)
Black Heart (2008)

อีดาฮี(Lee Da Hee) ดาราเกาหลี
อีดาฮี(Lee Da Hee) ดาราเกาหลี
อีดาฮี(Lee Da Hee) ดาราเกาหลี
อีดาฮี(Lee Da Hee) ดาราเกาหลี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *