อีซังยี(Lee Sang Yi) ดาราเกาหลี

อีซังยี(Lee Sang Yi) ดาราเกาหลี

อีซังยี(Lee Sang Yi) ดาราเกาหลี

อีซังยี(Lee Sang Yi) ดาราเกาหลี
อีซังยี(Lee Sang Yi) ดาราเกาหลี

ประวัติอีซังยี(Lee Sang Yi) ดาราเกาหลี

ชื่อ: อีซังยี / 이상이 / Lee Sang Yi
ชื่อจริง:
อาชีพในวงการ: นักแสดง, นักแสดงละครเวที, นักแสดงละครเพลง
วันเดือนปีเกิด: 27 พฤศจิกายน  1991
สถานที่เกิด:  เกาหลีใต้
ความสูง: 182 cm
น้ำหนัก: 75kg
ราศีเกิด: 
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: Korea National University of Arts (Drama)
การศึกษา: Niceperson Company
งานอดิเรก:
ศาสนา:

ผลงานทางโทรทัศน์

Hometown Cha-Cha-Cha (tvN, 2021)
Youth of May (KBS2, 2021)
Once Again (KBS2, 2020)
When the Camellia Blooms (KBS2, 2019)
Special Labor Inspector Jo (MBC, 2019)
The Third Charm (jTBC, 2018)
Voice Season 2 (OCN, 2018)
To. Jenny (KBS2, 2018)
Suits (KBS2, 2018)
Wise Prison Life (tvN, 2017)
Doubtful Victory (SBS, 2017)
Andante (KBS1, 2017)
Manhole (KBS2, 2017)


ผลงานภาพยนตร์

อีซังยี(Lee Sang Yi) ดาราเกาหลี
อีซังยี(Lee Sang Yi) ดาราเกาหลี
อีซังยี(Lee Sang Yi) ดาราเกาหลี
อีซังยี(Lee Sang Yi) ดาราเกาหลี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *