อีซอล(Lee Seol) ประวัติดาราเกาหลี

อีซอล(Lee Seol) ประวัติดาราเกาหลี

อีซอล(Lee Seol) ประวัติดาราเกาหลี

อีซอล(Lee Seol) ประวัติดาราเกาหลี

ประวัติอีซอล(Lee Seol) ดาราเกาหลี

ชื่อ: อีซอล / 이설 / Lee Sul
ชื่อจริง:
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วันเดือนปีเกิด: 13 เมษายน 1993
สถานที่เกิด:  โซล ประเทศเกาหลีใต้
ความสูง: 165cm
น้ำหนัก:
ราศีเกิด: ราศีเมษ
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: Link Management
การศึกษา: 
งานอดิเรก:
ศาสนา:

ผลงานทางโทรทัศน์

One Ordinary Day (Coupang Play/Viu, 2021)
Amanza (KakaoTV, 2020)
When the Devil Calls Your Name (tvN, 2019)
Less than Evil (MBC, 2018)
After the Rain (KBS2, 2018)

ผลงานทางภาพยนตร์

The Cursed: Dead Man’s Prey (2021)
Herstory (2018)

อีซอล(Lee Seol) ประวัติดาราเกาหลี
อีซอล(Lee Seol) ประวัติดาราเกาหลี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *