อีซองคยอง(Lee Sung Kyung) ดาราเกาหลี

อีซองคยอง(Lee Sung Kyung) ดาราเกาหลี

อีซองคยอง(Lee Sung Kyung) ดาราเกาหลี

อีซองคยอง(Lee Sung Kyung) ดาราเกาหลี
อีซองคยอง(Lee Sung Kyung) ดาราเกาหลี

ประวัติอีซองคยอง(Lee Sung Kyung) ดาราเกาหลี

ชื่อ: 이성경 / Lee Sung Kyung (Lee Seong Kyeong)
อาชีพในวงการ: นักแสดง นางแบบ นักร้อง
วันเดือนปีเกิด:  10 สิงหาคม 1990
สถานที่เกิด: 
ความสูง: 175cm
น้ำหนัก:
ราศีเกิด: 
กรุ๊ปเลือด: B
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: YG Entertainment
การศึกษา: Baekseok High School, Dongduk Women’s University (Performance Arts and Modeling degree)
งานอดิเรก:
ศาสนา:

ผลงานทางโทรทัศน์
Record of Youth (tvN, 2020) นักแสดงรับเชิญ
Once Again (KBS2, 2020) นักแสดงรับเชิญ
Romantic Doctor, Teacher Kim 2 (SBS, 2020)
About Time (tvN, 2018)
While You Were Sleeping (SBS, 2017) cameo
Weightlifting Fairy Kim Bok Joo (MBC, 2016)
Doctors (SBS, 2016)
Cheese in the Trap (tvN, 2016)
Flower of the Queen (MBC, 2015)
It’s Okay, It’s Love (SBS, 2014)

ผลงานทางภาพยนตร์
Girl Cops (2019)
Broker (2018)
Love+Sling (2018)
Trolls (Korean dubbing) (2017) voice

อีซองคยอง(Lee Sung Kyung) ดาราเกาหลี
อีซองคยอง(Lee Sung Kyung) ดาราเกาหลี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *