อีชองอา (Lee Chung Ah) ดาราเกาหลี

อีชองอา (Lee Chung Ah) ดาราเกาหลี

อีชองอา (Lee Chung Ah) ดาราเกาหลี

อีชองอา (Lee Chung Ah) ดาราเกาหลี
อีชองอา (Lee Chung Ah) ดาราเกาหลี

ประวัติอีชองอา (Lee Chung Ah)

ชื่อ: 이청아 / Lee Chung Ah (Lee Cheong Ah)
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วันเกิด: 25 ตุลาคม 1984
สถานที่เกิด: เกาหลีใต้
ความสูง: 165cm
น้ำหนัก: 46kg
ราศีเกิด: ราศีพิจิก
กรุ๊ปเลือด: A
ครอบครัว: พ่อ / นักแสดง Lee Seung Chul
ต้นสังกัด: 
การศึกษา: 
งานอดิเรก:
ศาสนา:

ผลงานทางโทรทัศน์
Awaken (tvN, 2020)
VIP (SBS, 2019)
Beautiful World (jTBC, 2019)
Sweet and Salty Office (MBC every1, 2018)
The Best Moment to Quit Your Job (Oksusu / Lifetime, 2017)
Because This Is My First Life (tvN, 2017)
Lucky Romance (MBC, 2016)
Vampire Detective (OCN, 2016)
Riders: Catch Tomorrow (E-Channel & DRAMAcube, 2015)
King of High School Life Conduct (tvN, 2014)
Bride in Sneakers (KBS2, 2014)
Dating Agency: Cyrano (tvN, 2013)
Wonderful Mama (SBS, 2013)
Flower Boy Ramyun Shop (tvN, 2011)
Pure Pumpkin Flower (SBS, 2010)
Everybody Cha Cha Cha (KBS1, 2009)
That Fool (KBS2, 2009)
Chosun Police 2 (MBC, 2008)
I Am Going Too (SBS, 2006)
Let’s Go To The Beach (SBS, 2005)

ผลงานทางภาพยนตร์
Spring, Again (2019)
Bluebeard (2017)
Northern Limit Line (2015)
The Five (2013)
The First Love Series (2010)
The Good, the Bad, the Weird (2008)
My Tutor Friend 2 (2007)
Ssunday Seoul (2005)
Temptation of Wolves / Romance of Their Own (2004)
Happy Ero Christmas (2003)
Resurrection of the Little Match Girl (2002)

อีชองอา (Lee Chung Ah) ดาราเกาหลี
อีชองอา (Lee Chung Ah) ดาราเกาหลี
อีชองอา (Lee Chung Ah) ดาราเกาหลี
อีชองอา (Lee Chung Ah) ดาราเกาหลี

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราห์ google analytic

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานในเว็บไซต์ของคุณ เพื่อประโยชน์นการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save