อีจุน(Lee Joon) ดาราเกาหลี

อีจุน(Lee Joon) ดาราเกาหลี

อีจุน(Lee Joon) ดาราเกาหลี

อีจุน(Lee Joon) ดาราเกาหลี

ประวัติอีจุน(Lee Joon) ดาราเกาหลี

ชื่อ: 이준 / Lee Joon
ชื่อจริง: 이창선 / Lee Chang Sun
อาชีพในวงการ: นักร้องและนักแสดง
วันเดือนปีเกิด: 7 กุมภาพันธ์ 1988
สถานที่เกิด: 
ความสูง: 180cm
น้ำหนัก: 63kg
ราศีเกิด: ราศีกุมภ์
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: 
การศึกษา: 
งานอดิเรก:
ศาสนา:
KPOP: MBLAQ

ผลงานทางโทรทัศน์

Bulgasal: Immortal Souls (tvN, 2021)
Father is Strange (KBS2, 2017)
Woman with a Suitcase (MBC, 2016)
Vampire Detective (OCN, 2016)
What is the Ghost Doing? (KBS2, 2015)
Heard It Through the Grapevine (SBS, 2015)
Pinocchio (SBS, 2014)
Mr. Back (MBC, 2014)
Gap Dong (tvN, 2014)
IRIS 2 (KBS2, 2013)
Ghost (SBS, 2012) cameo
I Need a Fairy (KBS2, 2012)
Salaryman Chohanji (SBS, 2012)
Jungle Fish 2 (KBS1, 2010)
Housewife Kim Kwang Ja’s Third Activities (MBC, 2010)

ผลงานทางภาพยนตร์

Seoul Station (2016)
Guest (2015)
Rough Play (2013)
Iris 2: The Movie (2013)
Gnomeo & Juliet (2011)
Ninja Assassin (2009)

อีจุน(Lee Joon) ดาราเกาหลี
อีจุน(Lee Joon) ดาราเกาหลี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *