อีจุนยอง(Lee Jun Young)

อีจุนยอง(Lee Jun Young)

อีจุนยอง(Lee Jun Young) วง U-KISS ดาราเกาหลี

อีจุนยอง(Lee Jun Young)
อีจุนยอง(Lee Jun Young)


ประวัติอีจุนยอง(Lee Jun Young) ดาราเกาหลี

ชื่อ: 준 / Jun / 이준영 / Lee Joon Young
อาชีพในวงการ: นักแสดงและนักร้อง
วันเดือนปีเกิด: 22 มกราคม 1997
สถานที่เกิด: เกาหลีใต้
ความสูง: 185cm
น้ำหนัก: 61kg
ราศีเกิด: 
กรุ๊ปเลือด: AB
ครอบครัว: น้องสาว
ต้นสังกัด: NH Media
การศึกษา: 
งานอดิเรก:
ศาสนา:
Kpop Group: U-KISS
Instagram: ukiss_jun97

ผลงานทางโทรทัศน์
May I Help You (MBC / 2022)
Let Me Be Your Knight (SBS, 2021)
Imitation (KBS2, 2021)
Please Don’t Date Him (MBC Every1, 2020)
Backstreet Rookie (SBS, 2020)
Good Casting (SBS, 2020)
Class of Lies (OCN, 2019)
Goodbye to Goodbye (MBC, 2018)
Avengers Social Club (tvN ,2017)

ผลงานทางภาพยนตร์

รักจูงรัก Love and Leashes (Netflix, 2022)
More Painful than Sadness (2016)

อีจุนยอง(Lee Jun Young)
อีจุนยอง(Lee Jun Young)
อีจุนยอง(Lee Jun Young) วง U-KISS ดาราเกาหลี
อีจุนยอง(Lee Jun Young) วง U-KISS ดาราเกาหลี

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราห์ google analytic

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานในเว็บไซต์ของคุณ เพื่อประโยชน์นการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save