อีจินอุค(Lee Jin Wook) ดาราเกาหลี

อีจินอุค(Lee Jin Wook) ดาราเกาหลี

อีจินอุค(Lee Jin Wook) ดาราเกาหลี

อีจินอุค(Lee Jin Wook) ดาราเกาหลี

ประวัติอีจินอุค(Lee Jin Wook) ดาราเกาหลี

ชื่อ: อีจินอุค / 이진욱 / Lee Jin Wook
ชื่อจริง:
อาชีพในวงการ:
นักแสดง
วันเดือนปีเกิด: 
16 กันยายน 1981
สถานที่เกิด:  เกาหลีใต้
ความสูง: 183cm
น้ำหนัก: 68kg
ราศีเกิด: ราศีกันย์
กรุ๊ปเลือด: A
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: HB Entertainment
การศึกษา:  มหาวิทยาลัยชองจู(คณะสิ่งแวดล้อม) Chongju University (Environment Department)
งานอดิเรก:
ศาสนา:

ผลงานทางโทรทัศน์

Bulgasal: Immortal Souls (tvN, 2021)
Voice 3 (OCN, 2019)
Voice 2 (OCN, 2018)
Return (SBS ,2018)
Goodbye Mr. Black (MBC, 2016)
The Time We Were Not In Love (SBS, 2015)
The Three Musketeers Season 1 (tvN, 2014)
Nine: 9 Times Time Travel (tvN, 2013)
I Need Romance 2012 (tvN, 2012)
Myung Wol the Spy (KBS2, 2011)
The Road Home (KBS1, 2009, cameo)
City of Glass (SBS, 2008)
Powerful Opponents (KBS2, 2008)
Before and After: Plastic Surgery Clinic
Air City (MBC, 2007)
Someday (OCN, 2006)
Smile Again (SBS, 2006)
Alone in Love (SBS, 2006)
Resurrection (KBS, 2005)

ผลงานทางภาพยนตร์

Time Renegade (2015)
Beauty Inside (2015)
The Target (2014)
Miss Granny (2014)

อีจินอุค(Lee Jin Wook) ดาราเกาหลี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *