อีจองแจ (Lee Jung Jae) ดาราเกาหลี

อีจองแจ (Lee Jung Jae) ดาราเกาหลี

อีจองแจ (Lee Jung Jae) ดาราเกาหลี

อีจองแจ (Lee Jung Jae) ดาราเกาหลี

ประวัติอีจองแจ (Lee Jung Jae) ดาราเกาหลี

ชื่อ: 이정재 / Lee Jung Jae (Lee Jeong Jae)
ชื่อจริง:
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วันเดือนปีเกิด: 15 ธันวาคม 1972
สถานที่เกิด:  อินชอน ประเทศเกาหลีใต้
ความสูง: 180cm
น้ำหนัก: 68kg
ราศีเกิด: ราศีมีน
กรุ๊ปเลือด: B
ครอบครัว:
ต้นสังกัด:  Artist Company
การศึกษา: 
งานอดิเรก:
ศาสนา:

ผลงานทางโทรทัศน์

Squid Game (Netflix, 2021)
Fly Dragon (SBS, 2020) รับเชิญ
Chief of Staff 2 (JTBC, 2019)
Chief of Staff (JTBC, 2019)
Triple (MBC, 2009)
Air City (MBC, 2007)
White Night 3.98 (SBS, 1998)
Sandglass (SBS, 1995)
Feelings (KBS2, 1994)

ผลงานทางภาพยนตร์

Deliver Us from Evil (2020)
Svaha: The Sixth Finger (2019)
Along with the Gods: The Last 49 Days (2018)
Along with the Gods: The Two Worlds (2017)
Warriors of the Dawn (2017)
Operation Chromite (2016)
Tik Tok (2016)
Assassination (2015)
The Day of Inversion (2015)
Big Match (2014)
The Face Reader (2013)
New World (2013)
The Thieves (2012)
El Fin del Mundo (2012)
The Housemaid (2010)
The Accidental Gangster and the Mistaken Courtesan (2008)
Legend of Flying Dragon (2007)
Typhoon (2005)
Oh! Brothers (2003)
Over the Rainbow (2002)
Last Witness (2001)
MOB2025 (2001)
Last Present (2001)
Asako in Ruby Shoes (2000)
Il Mare (2000)
Interview (2000)
The Uprising (1999)
City of the Rising Sun (1999)
An Affair (1998)
Park vs. Park (1997)
Fire Bird (1997)
Albatross (1996)
The Young Man (1994)

อีจองแจ (Lee Jung Jae) ดาราเกาหลี
อีจองแจ (Lee Jung Jae) ดาราเกาหลี

ที่มาภาพ DAZED 2021 MAY

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *