อิมเซมี(Im Se Mi) ดาราเกาหลี

อิมเซมี(Im Se Mi) ดาราเกาหลี

อิมเซมี(Im Se Mi) ดาราเกาหลี

อิมเซมี(Im Se Mi) ดาราเกาหลี
อิมเซมี(Im Se Mi) ดาราเกาหลี

ประวัติอิมเซมี(Im Se Mi)

ชื่อ: 임세미 / Im Se Mi
อาชีพในวงการ:  นักแสดง
วัน/เดือน/ปี: 29 พฤษภาคม 1987
สถานที่เกิด: โซล เกาหลีใต้
ความสูง: 167cm
น้ำหนัก: 48kg
ราศีเกิด: ราศีเมถุน
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด:  YNK Entertainment
การศึกษา: 
งานอดิเรก:
ศาสนา:

ผลงานทางโทรทัศน์
True Beauty (tvN, 2020)
I’ll Go to You When the Weather Is Nice (JTBC, 2020)
My Secret Terrius (MBC, 2018)
Mr. Sunshine (tvN, 2018) cameo
About Time (tvN, 2018)
Two Cops (MBC, 2017)
Drama Special The Reason Why We Can’t Sleep (KBS2, 2017)
Perfect Wife (KBS2, 2017)
Shopping King Louie (MBC, 2016)
Goodbye Mr. Black (MBC, 2016)
Love on a Rooftop (KBS2, 2015)
Only Love (SBS, 2014)
King’s Daughter, Soo Baek Hyang (MBC, 2013)
Drama Special Yeon Woo’s Summer (KBS2, 2013)
Two Weeks (MBC, 2013)
That Winter, the Wind Blows (SBS, 2013)
Hooray for Love (MBC, 2011)
You’ve Fallen for Me (MBC, 2011)
Pure Pumpkin Flower (SBS, 2010)
Sharp 2 (KBS, 2005)

ผลงานทางภาพยนตร์
Highway Star (2007)

อิมเซมี(Im Se Mi) ดาราเกาหลี
อิมเซมี(Im Se Mi) ดาราเกาหลี
อิมเซมี(Im Se Mi) ดาราเกาหลี
อิมเซมี(Im Se Mi) ดาราเกาหลี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *