อิมซูจอง (Im Soo Jung) ดาราเกาหลี

อิมซูจอง (Im Soo Jung) ดาราเกาหลี

อิมซูจอง (Im Soo Jung) ดาราเกาหลี

อิมซูจอง (Im Soo Jung) ดาราเกาหลี

ประวัติอิมซูจอง (Im Soo Jung) ดาราเกาหลี

ชื่อ: อิมซูจอง / 임수정 / Im Soo Jung (Im Su Jeong)
ชื่อจริง:
อาชีพในวงการ: นักแสดงและนางแบบ
วันเดือนปีเกิด: 11 กรกฏาคม 1979
สถานที่เกิด:  โซล ประเทศเกาหลีใต้
ความสูง: 167cm
น้ำหนัก: 45kg
ราศีเกิด: 
กรุ๊ปเลือด: A
ครอบครัว: น้องชาย
ต้นสังกัด:  Starship Entertainment
การศึกษา: 
งานอดิเรก:
ศาสนา:

ผลงานทางโทรทัศน์

Melancholia (tvN, 2021)
Search: WWW (tvN, 2019)
Chicago Typewriter (tvN, 2017)
Sorry I Love You (KBS2, 2004)
School 4 (KBS2, 2001)

ผลงานทางภาพยนตร์

Perfect Proposal (2015)
Time Renegade (2015)
El Fin del Mundo (short film, 2012)
All About My Wife (2012)
Come Rain Come Shine (2011)
Finding Mr. Destiny (2010)
Jeon Woo Chi (2009)
Phuket (short film, 2009)
Happiness (2007)
I’m a Cyborg, but it’s Ok (2006)
Lump of Sugar (2006)
Sad Movie (2005)
…ing (2003)
A Tale of Two Sisters (2003)
The Romantic President (2002)

อิมซูจอง (Im Soo Jung) ดาราเกาหลี
อิมซูจอง (Im Soo Jung) ดาราเกาหลี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *