อันโบฮยอน(Ahn Bo Hyun) ดาราเกาหลี

อันโบฮยอน(Ahn Bo Hyun) ดาราเกาหลี

อันโบฮยอน(Ahn Bo Hyun) ดาราเกาหลี

อันโบฮยอน(Ahn Bo Hyun) ดาราเกาหลี
อันโบฮยอน(Ahn Bo Hyun) ดาราเกาหลี

ประวัติอันโบฮยอน(Ahn Bo Hyun)

ชื่อ: 안보현 / Ahn Bo Hyun
อาชีพในวงการ: นักแสดง,นายแบบ
วันเกิด:  16 พฤษภาคม 1988
ความสูง: 187cm
น้ำหนัก:
ราศีเกิด: 
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: 
การศึกษา: 
งานอดิเรก:
ศาสนา:

ผลงานทางโทรทัศน์

My Name (Netflix / 2021)
Yumi’s Cells (tvN, 2021)
Kairos (MBC, 2020)
Itaewon Class (jTBC, 2020)
Her Private Life (tvN, 2019)
Midnight (tvN, 2019)
Hide and Seek (MBC, 2018)
My Only Love Song (Netflix, 2017)
Wednesday 3:30 PM (SBS Plus, 2017)
After the Show Ends (tvN, 2016)
Descendants of the Sun (KBS2, 2016)
Best Couple (MBC, 2015)
My Secret Hotel (tvN, 2014)
Cuckoo Nest (KBS2, 2014)
Golden Cross (KBS2, 2014)

ผลงานทางภาพยนตร์
Memories of a Dead End (2019)
Hiya (2015)

อันโบฮยอน(Ahn Bo Hyun) ดาราเกาหลี
อันโบฮยอน(Ahn Bo Hyun) ดาราเกาหลี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *