อันอึนจิน(Ahn Eun Jin) ประวัติดาราเกาหลี

อันอึนจิน(Ahn Eun Jin) ประวัติดาราเกาหลี

อันอึนจิน(Ahn Eun Jin) ประวัติดาราเกาหลี

อันอึนจิน(Ahn Eun Jin)

ประวัติอันอึนจิน(Ahn Eun Jin) ดาราเกาหลี

ชื่อ: 안은진 / Ahn Eun Jin
ชื่อจริง:
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วันเดือนปีเกิด: 6 พฤษภาคม 1991
สถานที่เกิด:  เกาหลีใต้
ความสูง: 168 cm
น้ำหนัก:
ราศีเกิด: 
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: 
การศึกษา: 
งานอดิเรก:
ศาสนา:

ผลงานทางโทรทัศน์

The One and Only (jTBC, 2021)
Hospital Playlist 2 (tvN, 2021)
More Than Friends (jTBC, 2020)
Hospital Playlist (tvN, 2020)
Diary of a Prosecutor (jTBC, 2019)
Strangers from Hell (OCN, 2019)
My Fellow Citizens (KBS2, 2019)
Possessed (OCN, 2019)
Kingdom (Netflix, 2019)
The Crowned Clown (tvN, 2019)
Life (jTBC, 2018)

ผลงานทางภาพยนตร์

อันอึนจิน(Ahn Eun Jin)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *