วอนจินอา(Won Jin Ah) ดาราเกาหลี

วอนจินอา(Won Jin Ah) ดาราเกาหลี

วอนจินอา(Won Jin Ah) ดาราเกาหลี

วอนจินอา(Won Jin Ah) ดาราเกาหลี
วอนจินอา(Won Jin Ah) ดาราเกาหลี

ประวัติวอนจินอา(Won Jin Ah)

ชื่อ: 원진아 / Won Jin Ah
อาชีพในวงการ:  นักแสดง
วันเกิด: 2 มีนาคม 1991
สถานที่เกิด: ชุงชอนใต้ เกาหลีใต้
ความสูง: 163cm
น้ำหนัก:
ราศีเกิด:  ราศีเมษ
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: Yooborn Company
การศึกษา: 
งานอดิเรก:
ศาสนา:

ผลงานทางโทรทัศน์
Hellbound (Netflix, 2021)
She Would Never Know (JTBC, 2021)
Melting Me Softly (tvN, 2019)
Life (JTBC, 2018)
Just Between Lovers (JTBC, 2017)

ผลงานทางภาพยนตร์
Money (2018)
Steel Rain (2017)
The Age of Shadows (2016)
No Tomorrow (2016)
The Chosen: Forbidden Cave (2015)

วอนจินอา(Won Jin Ah) ดาราเกาหลี
วอนจินอา(Won Jin Ah) ดาราเกาหลี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *