รยูจุนยอล (Ryu Jun Yeol)

รยูจุนยอล (Ryu Jun Yeol)

รยูจุนยอล (Ryu Jun Yeol) ประวัติดาราเกาหลี

รยูจุนยอล (Ryu Jun Yeol)

ประวัติรยูจุนยอล (Ryu Jun Yeol) ดาราเกาหลี

ชื่อ: 류준열 / Ryu Joon Yul (Ryu Jun Yeol)
ชื่อจริง:
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วันเดือนปีเกิด: 25 กันยายน 1986
สถานที่เกิด: โซล เกาหลีใต้
ความสูง: 183cm
น้ำหนัก:
ราศีเกิด: 
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: C-JeS Entertainment
การศึกษา: University of Suwon (Drama and Film)
งานอดิเรก:
ศาสนา:

ผลงานทางโทรทัศน์
Lucky Romance (MBC, 2016)
Reply 1988 (tvN, 2015)

ผลงานทางภาพยนตร์

The King (2016)
A Taxi Driver (2016)
No Tomorrow (2016)
One Way Trip (2015)
Socialphobia (2015)
Midnight Sun (2014)

รยูจุนยอล (Ryu Jun Yeol)
รยูจุนยอล (Ryu Jun Yeol)
รยูจุนยอล (Ryu Jun Yeol)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *