ยอฮวีฮยอน (Yeo Hoe Hyun)

ยอฮวีฮยอน (Yeo Hoe Hyun)

ยอฮวีฮยอน (Yeo Hoe Hyun) ประวัติดาราเกาหลี

ยอฮวีฮยอน (Yeo Hoe Hyun) ประวัติดาราเกาหลี

ประวัติอียอฮวีฮยอน (Yeo Hoe Hyun) ดาราเกาหลี

ชื่อ: ยอฮวีฮยอน / 여회현 / Yu Hoe Hyun (Yeo Hoi Hyeon)
ชื่อจริง:
อาชีพในวงการ: : นักแสดง , นักแสดงละครเพลง , นายแบบ
วันเดือนปีเกิด: 9 พฤษภาคม 1994
สถานที่เกิด: เกาหลีใต้
ความสูง: 178cm
น้ำหนัก: 65kg
ราศีเกิด: 
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: Elefun Entertainment
การศึกษา: 
งานอดิเรก:
ศาสนา:

ผลงานทางโทรทัศน์
A Love So Beautiful (KakaoTV/Netflix, 2020)
Oh My Baby (tvN, 2020) cameo
Leverage (TV Chosun, 2019)
I Hate Going to Work (KBS2, 2019)
Shall We Live Together (KBS2, 2018)
Short (OCN, 2018)
Drama Special Waltzing Alone (KBS2, 2017)
While You Were Sleeping (SBS, 2017)
Girls’ Generation 1979 (KBS2, 2017)
Solomon’s Perjury (JTBC, 2016)
Doctors (SBS, 2016) cameo
Mirror of the Witch (JTBC, 2016)
Memory (tvN, 2016)
Reply 1988 (tVN, 2016)
Jang Young Shil (KBS, 2016)
Six Flying Dragons (SBS, 2015)
Unkind Ladies (KBS, 2015)
Pinocchio (SBS, 2015)
Eve’s Love (MBC, 2015)

ผลงานทางภาพยนตร์

The Last Princess (2016)
Our Dating History (2015)
Still Live (2014)

ยอฮวีฮยอน (Yeo Hoe Hyun) ประวัติดาราเกาหลี
ยอฮวีฮยอน (Yeo Hoe Hyun) ประวัติดาราเกาหลี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *