พัคแฮซู(Park Hae Soo) ดาราเกาหลี

พัคแฮซู(Park Hae Soo) ดาราเกาหลี

พัคแฮซู(Park Hae Soo) ดาราเกาหลี

พัคแฮซู(Park Hae Soo) ดาราเกาหลี

ประวัติพัคแฮซู(Park Hae Soo) ดาราเกาหลี

ชื่อ: 박해수 / Park Hae Soo (Park Hae Su)
ชื่อจริง:
อาชีพในวงการ: นักแสดง ละครเวที และละครเพลง
วันเดือนปีเกิด: 21 พฤศจิกายน 1981
สถานที่เกิด:  เกาหลีใต้
ความสูง: 180cm
น้ำหนัก: 72kg
ราศีเกิด: ราศีพิจิก
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: BH Entertainment
การศึกษา: 
งานอดิเรก:
ศาสนา:

ผลงานทางโทรทัศน์

Squid Game (Netflix, 2021)
Racket Boys (SBS, 2021) cameo
Memories of the Alhambra (tvN, 2018) cameo
Prison Playbook (tvN, 2017)
Legend of the Blue Sea (SBS, 2016)
Six Flying Dragons (SBS, 2015)
Drama Festival – Me, Dad, Mom, Grandma and Anna (MBC, 2013)
Soldier (MBC, 2012)

ผลงานทางภาพยนตร์

Yacha (2020)
Time to Hunt (2020)
By Quantum Physics: A Nightlife Venture (2019)
Master (2016)
Minority Opinion (2015)
The Pirates (2014)

พัคแฮซู(Park Hae Soo) ดาราเกาหลี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *