พัคฮาซอน(Park Ha Sun) ประวัติดาราเกาหลี

พัคฮาซอน(Park Ha Sun) ประวัติดาราเกาหลี

พัคฮาซอน(Park Ha Sun) ประวัติดาราเกาหลี

พัคฮาซอน(Park Ha Sun) ประวัติดาราเกาหลี

ประวัติพัคฮาซอน(Park Ha Sun) ดาราเกาหลี

ชื่อ: 박하선 / Park Ha Sun
ชื่อจริง:
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วันเดือนปีเกิด: 22 ตุลาคม 1987
สถานที่เกิด: 
ความสูง: 165cm
น้ำหนัก: 45kg
ราศีเกิด: ราศีสิงห์
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: 
การศึกษา: 
งานอดิเรก:
ศาสนา:

ผลงานทางโทรทัศน์

The Veil (MBC, 2021)
Birthcare Center (tvN, 2020)
Love Affairs in the Afternoon (Channel A, 2019)
Drinking Solo (tvN, 2016)
Temptation (SBS ,2014)
3 Days (SBS, 2014)
Lee Sang (MBC, 2013)
Potato Star 2013QR3 (tvN, 2013)
Two Weeks (MBC, 2013)
Advertising Genius Lee Tae Baek (KBS2, 2013)
Time Slip Dr. Jin (MBC, 2012) (Cameo)
High Kick 3: The Revenge of the Short Legged (MBC, 2011)
Dong Yi (MBC, 2010)
I Can’t Stop (MBC, 2009)
That Fool (KBS2,2009)
Hometown Legends (KBS2, 2008)
Powerful Opponents (KBS2, 2008)
The King and I (SBS, 2008)
Capital Scandal (KBS2, 2007)
Love Needs a Miracle (SBS, 2005)

ผลงานทางภาพยนตร์

Roman Holiday (2017)
Midnight Runners (2017)
Love Clinique (2012)
Champ (2011)
The Last Blossom (2011)
I Came from Busan (2010)
Joomoonjin (2010)
Fool (2008)
Mother (2007)
A.P.T (2006)

พัคฮาซอน(Park Ha Sun) ประวัติดาราเกาหลี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *