พัคฮยองชิก(Park Hyung Sik) ดาราเกาหลี

พัคฮยองชิก(Park Hyung Sik) ดาราเกาหลี

พัคฮยองชิก(Park Hyung Sik) ดาราเกาหลี

พัคฮยองชิก(Park Hyung Sik) ดาราเกาหลี


ประวัติพัคฮยองชิก(Park Hyung Sik) ดาราเกาหลี

เกี่ยวกับพัคฮยองชิก
พัคฮยองชิกเกิดเมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2534 เขาเกิดและเติบโตที่เมืองยงอินจังหวัดคยองกีในเกาหลีใต้ พ่อของเขาเป็นผู้อำนวยการ บริษัท รถยนต์ ‘BMW’ และแม่ของเขาเคยเป็นครูสอนเปียโน เขามีพี่ชายที่อายุมากกว่าสองปี ด้วยความที่แม่และย่าของเขานับถือศาสนาพุทธเขาจึงได้รับการขนานนามว่าฮยองซิกจากพระในศาสนาพุทธ

ชื่อ: 박형식 / Park Hyung Sik (Bak Hyeong Shik)
อาชีพในวงการ: นักแสดง, นางแบบ, นักร้อง และพิธีกร
วันเดือนปีเกิด: 16 พฤศจิกายน 1991
สถานที่เกิด: 
ความสูง: 183 cm
น้ำหนัก: 65 kg
ราศีเกิด: ราศีพิจิก
กรุ๊ปเลือด: AB
ครอบครัว: พ่อแม่และพี่ชาย
ต้นสังกัด: United Artist Agency
การศึกษา: School Primary Singal, School Secundary Giheung, School Secundary Singal, University Global Digital Seúl Culture and Arts (Business Administration) (College Degree)
งานอดิเรก:
ศาสนา:
KPOP group: ZE:A

ผลงานทางโทรทัศน์
Happiness (tvN, 2021)
Suits (KBS2, 2018)
Strong Woman Do Bong Soon (JTBC, 2017)
Hwarang: The Beginning (KBS2, 2016)
High Society (SBS, 2015)
Persevere, Goo Hae Ra (Mnet, 2015)
What Happens to My Family? (KBS2, 2014)
Heirs (SBS, 2013)
Nine: Nine Time Travels (tvN, 2013)
Drama Special Series Sirius (KBS2, 2013)
You Who Rolled In Unexpectedly (KBS 2012) นักแสดงรับเชิญ
Dummy Mommy (MBC, 2012)
I Remember You (SBS, 2012)
Gloria (MBC, 2010, ep.11 & 14) นักแสดงรับเชิญ
Please Marry Me (KBS2, 2010, ep. 18) นักแสดงรับเชิญ
Prosecutor Princess (SBS, 2010, ep. 2) นักแสดงรับเชิญ

ผลงานทางภาพยนตร์

Ronin Pop (2011)

พัคฮยองชิก(Park Hyung Sik) ดาราเกาหลี
พัคฮยองชิก(Park Hyung Sik) ดาราเกาหลี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *