พัคอึนบิน(Park Eun Bin) ดาราเกาหลี

พัคอึนบิน(Park Eun Bin) ดาราเกาหลี

พัคอึนบิน(Park Eun Bin) ดาราเกาหลี

พัคอึนบิน(Park Eun Bin) ดาราเกาหลี

ประวัติพัคอึนบิน(Park Eun Bin) ดาราเกาหลี

ชื่อ: พัคอึนบิน / 박은빈 / Park Eun Bin
ชื่อจริง:
อาชีพในวงการ: นักแสดงและนักร้อง
วันเดือนปีเกิด: 4 กันยายน 1992
สถานที่เกิด:  โซล ประเทศเกาหลีใต้
ความสูง: 163cm
น้ำหนัก: 43kg
ราศีเกิด:  ราศีกันย์
กรุ๊ปเลือด: A
ครอบครัว:
ต้นสังกัด:  Namoo Actors
การศึกษา: Youngpa Girls’ High School, Sogang University (จิตวิทยาและการสื่อสารด้วยสื่อ)
งานอดิเรก: เปียโนและไวโอลิน
Instagram: eunbining0904

ผลงานทางโทรทัศน์
Extraordinary Attorney Woo (Netflix-ENA / 2022)
The King’s Affection (KBS2, 2021)
Do You Like Brahms? (SBS, 2020)
Stove League (SBS, 2019)
The Ghost Detective (KBS2, 2018)
Judge vs. Judge (SBS, 2017)
Age of Youth 2 (JTBC, 2017)
Father, I’ll Take Care of You (MBC, 2016)
Age of Youth (JTBC, 2016)
Entertainer (SBS, 2016)
Choco Bank (Naver TVCast, 2016)
Secret Door (SBS, 2014)
Gu Am Heo Joon (MBC, 2013)
Operation Proposal (TV Chosun, 2012)
Gye Baek (MBC, 2011)
Dream High (KBS2, 2011) cameo
Queen Seon Deok (MBC, 2009)
Empress Chun Chu (KBS2, 2009)
Lobbyist (SBS, 2007)
The Legend (MBC, 2007)
Catch a Kang Nam Mother (SBS, 2007)
My Sister (MBC, 2006)
Seoul 1945 (KBS1, 2006)
Resurrection (KBS2, 2005)
Encounter (MBC, 2005)
Stained Glass (SBS, 2004)
Country Princess (MBC, 2003)
Glass Slippers (SBS, 2002)
Sangdo (MBC, 2001)
Empress Myung Sung (KBS2, 2001)
The Thief’s Daughter (SBS, 2000)
White Night 3.98 (SBS, 1998)

ผลงานทางภาพยนตร์

Secretly, Greatly (2013)
Death Bell 2: Bloody Camp (2010)
How to Keep My Love (2004)
Has the Shower Ended? short film from 1.3.6 (2004)
The Romantic President (2002)
Memories (2002)

พัคอึนบิน(Park Eun Bin) ดาราเกาหลี
พัคอึนบิน(Park Eun Bin) ดาราเกาหลี

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราห์ google analytic

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานในเว็บไซต์ของคุณ เพื่อประโยชน์นการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save