บยอนอูซอก(Byun Woo Seok) – ดาราเกาหลี

บยอนอูซอก(Byun Woo Seok) – ดาราเกาหลี

บยอนอูซอก(Byun Woo Seok) – ดาราเกาหลี

บยอนอูซอก(Byun Woo Seok) – ดาราเกาหลี

บยอนอูซอก(Byun Woo Seok) – ดาราเกาหลี

ประวัติบยอนอูซอก(Byun Woo Seok) 

ชื่อ: 변우석 / Byun Woo Suk (Byeon Woo Seok)
Real name: 
อาชีพในวงการ: นักแสดงและนายแบบ
วัน/เดือน/ปีเกิด: 31 ตุลาคม 1991
สถานที่เกิด: ประเทศเกาหลี
ความสูง: 189 cm
น้ำหนัก: kg
ราศี: ราศีพิจิก
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: BH Entertainment
การศึกษา:
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter:
IG : https://www.instagram.com/byeonwooseok/?hl=th

ผลงานทางโทรทัศน์
Moonshine (KBS2, 2021)
Record of Youth (tvN, 2020)
Flower Crew: Joseon Marriage Agency (JTBC, 2019)
Search: WWW (tvN, 2019)
Laughter in Waikiki 2 (JTBC, 2019) นักแสดงรับเชิญ
Drama Stage 2019 The Dramatization Has Begun (tvN, 2019) นักแสดงรับเชิญ
Drama Stage History of Walking Upright (tvN, 2017)
Deserving of the Name (tvN, 2017)
Weightlifting Fairy Kim Bok Joo (MBC, 2016) นักแสดงรับเชิญ
Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo (SBS, 2016) นักแสดงรับเชิญ
Dear My Friends (tvN, 2016) นักแสดงรับเชิญ

ผลงานภาพยนตร์
20th Century Girl (2022)
Midnight Runners (2017)

บยอนอูซอก(Byun Woo Seok) – ดาราเกาหลี

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราห์ google analytic

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานในเว็บไซต์ของคุณ เพื่อประโยชน์นการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save