นาอินอู(Na In Woo) ดาราเกาหลี

นาอินอู(Na In Woo) ดาราเกาหลี

นาอินอู(Na In Woo) ดาราเกาหลี

นาอินอู(Na In Woo) ดาราเกาหลี

ประวัตินาอินอู(Na In Woo)

ชื่อ: 나인우 / Na In Woo
ชื่อจริง:  나종찬 / Na Jong Chan
อาชีพในวงการ:  นักแสดง
วันเกิด: 17 กันยายน 1994
สถานที่เกิด: 
ความสูง: cm
น้ำหนัก:
ราศีเกิด: 
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: 
การศึกษา: 
งานอดิเรก:
ศาสนา:
Instagram: 10042n00

ผลงานทางโทรทัศน์
Mr. Queen (tvN, 2020)
Mystic Pop-up Bar (jTBC, 2020)
Unasked Family (KBS1, 2019)
The Best Chicken (MBN & DramaX, 2019)
Spark (Naver TV Cast, 2016)
Golden Pouch (MBC, 2016)
Mom (MBC, 2015)
Shine or Go Crazy (MBC, 2015)

ผลงานทางภาพยนตร์
Twenty (2015)

นาอินอู(Na In Woo) ดาราเกาหลี
นาอินอู(Na In Woo) ดาราเกาหลี
นาอินอู(Na In Woo) ดาราเกาหลี
นาอินอู(Na In Woo) ดาราเกาหลี
นาอินอู(Na In Woo) ดาราเกาหลี
นาอินอู(Na In Woo) ดาราเกาหลี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *