นัมกุงมิน (Nam Goong Min) – ดาราเกาหลี

นัมกุงมิน (Nam Goong Min) – ดาราเกาหลี

นัมกุงมิน (Nam Goong Min / Namgoong Min) – ดาราเกาหลี

นัมกุงมิน (Nam Goong Min) – ดาราเกาหลี
นัมกุงมิน (Nam Goong Min) – ดาราเกาหลี

ประวัติ นัมกุงมิน (Nam Goong Min / Namgoong Min) 

ชื่อ:   นัมกุงมิน / 남궁민 / Nam Goong Min (Nam Gung Min) / Namgoong Min
Real name:
อาชีพในวงการ:  นักแสดง และนางแบบ
วัน/เดือน/ปีเกิด:  12 มีนาคม 1978
สถานที่เกิด: 
ความสูง: 179cm
น้ำหนัก: 70kg
ราศี:
กรุ๊ปเลือด:  B
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: EYAGI Entertainment
การศึกษา: Chung Ang University
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว : The 5th Music Star Contest VJ Winner
website :
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์

The Veil (MBC, 2021)
Awaken (tvN, 2020)
Stove League (SBS, 2019)
Doctor Prisoner (KBS2, 2019)
Handsome Guy and Jung Eum (SBS, 2018)
Falsify (SBS, 2017)
Chief Kim (KBS2, 2017)
Doctors (SBS, 2016) cameo
Beautiful Gong Shim (SBS, 2016)
Remember (SBS, 2015)
Girl Who Sees Smells (SBS, 2015)
My Secret Hotel (tvN, 2014)
Wild Chives and Soy Bean Soup: 12 Years Reunion (JTBC, 2014)
I Need Romance 3 (tvN, 2014)
Unemployed Romance (E Channel, 2013)
Gu Am Heo Joon (MBC, 2013)
Cheongdamdong Alice (SBS, 2012)
Drama Special Still Cut (KBS2, 2012)
Can You Hear My Heart (MBC, 2011)
Birth of a Rich Man (KBS2, 2010)
One Fine Day (MBC, 2006)
My Rosy Life (KBS1, 2005)
My Lovely Family (KBS1, 2004)
Pearl Necklace (KBS2, 2003)
Rose Fence (KBS2, 2003)
Dae Bak Family (SBS, 2002)

ผลงานภาพยนตร์
Part Time Spy (2017)
Beautiful Sunday (2007)
A Dirty Carnival / Mean Streets (2006)
Bad Guy (2002)
Bungee Jumping of Their Own (2000)

นัมกุงมิน (Nam Goong Min) – ดาราเกาหลี
นัมกุงมิน (Nam Goong Min) – ดาราเกาหลี
นัมกุงมิน (Nam Goong Min) – ดาราเกาหลี
นัมกุงมิน (Nam Goong Min) – ดาราเกาหลี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *