ซอเยจี(Seo Ye Ji)

ซอเยจี(Seo Ye Ji)

ซอเยจี(Seo Ye Ji) ประวัติดาราเกาหลี

ประวัติซอเยจี(Seo Ye Ji)

ซอเยจี(Seo Ye Ji)

ซอเยจี(Seo Ye Ji) ประวัติดาราเกาหลี

ชื่อ:  서예지 / Seo Ye Ji (Suh Ye Ji)
อาชีพ: นักแสดงและนางแบบ
วันเกิด:  25 เมษายน 1990
ส่วนสูง:  169cm
น้ำหนัก:  43kg
กรุ๊ปเลือด: O
ต้นสังกัด:  Gold Medalist
การศึกษา: Youngshin High School, Complutense University of Madrid (Journalism) (Madrid, Spain)

ผลงานภาพยนตร์ซอเยจี(Seo Ye Ji)

Seondal: The Man Who Sells the River (2016)
The Throne (2015)
Another Way (2015)
Circle of Atonement (2015)
Galaxy S4 Story – Love (4랑) (2013)

ผลงานละครซอเยจี(Seo Ye Ji)

It’s Okay to Not Be Okay (tvN, 2020)
Lawless Lawyer (tvN, 2018)
Save Me (OCN, 2017)
Hwarang: The Beginning (KBS, 2016)
Another Oh Hae Young (tvN, 2016) cameo
Moorim School (KBS2, 2016)
Last (JTBC, 2015)
Super Daddy Yul (tvN, 2015)
Drama Festival Gabon (MBC, 2014)
Drama Special The Three Female Runaways (KBS2, 2014)
The Night Watchman (MBC, 2014)
Potato Star 2013QR3 (tvN, 2013)

ซอเยจี(Seo Ye Ji)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *