ซอคังจุน (Seo Kang Joon) ประวัติดาราเกาหลี

ซอคังจุน (Seo Kang Joon) ประวัติดาราเกาหลี

ซอคังจุน (Seo Kang Joon) ประวัติดาราเกาหลี

ประวัติซอคังจุน (Seo Kang Joon)

ซอคังจุน (Seo Kang Joon) ประวัติดาราเกาหลี
ซอคังจุน (Seo Kang Joon) ประวัติดาราเกาหลี

 ซอคังจุน (Seo Kang Joon) ประวัติดาราเกาหลี

ซอคังจุนเป็นนักแสดงและนักร้องชาวเกาหลีใต้ เกิดเมื่อวันที่ 12 ตุลาคม 1993 เขาเป็นลีดเดอร์ของกลุ่ม 5urprise ซึ่งเป็นกลุ่มนักแสดงไอดอลที่มีสมาชิกห้าคนออกมาในปี 2013 ได้เดบิวท์ด้านการแสดงในซีรีย์เรื่อง “After School: Lucky or Not” เขาประสบความสำเร็จในละครโทรทัศน์ยอดนิยมเรื่อง “Cunning Single Lady” ปี 2014 เขาได้เข้าร่วมในภาพยนตร์ยอดนิยมและซีรีย์ทางโทรทัศน์ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ได้แก่ “What Happens to My Family?” (2014), “Splendid Politics” (2015) และ “Cheese in the Trap” (2016)

ชื่อ: 서강준 / Seo Kang Joon (Suh Gang Jun)
ชื่อจริง: 이승환 / Lee Seung Hwan (Yi Seung Hwan)
วันเกิด: 12 ตุลาคม 1993
ส่วนสูง: 183 cm
น้ำหนัก: 65 kg
กรุ๊ปเลือด: AB
ต้นสังกัด: fantagio

ผลงานภาพยนตร์
Are You Human Too? (KBS2, 2018)
Idol Fever (Naver TV Cast, 2017)
Entourage (tvN, 2016)
Entertainer (SBS, 2016) cameo
Cheese in the Trap (tvN, 2016)
To Be Continued (Naver TV Cast, 2015)
Hwajung (MBC, 2015)
A Better Tomorrow (Youtube/Naver TV Cast, 2014)
What Happens to My Family? (KBS2, 2014)
Cunning Single Lady (MBC, 2014)
Drama Festival – Haneuljae’s Murder (MBC, 2013)
The Strange Housekeeper (SBS, 2013)
Good Doctor (KBS2, 2013, ep 12) cameo
After School Bokbulbok (NATE/Btv/Tstore/Hoppin, 2013)

ผลงานละคร
Beauty Inside (2015)
My Love, My Bride (2014)

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *