ซงจีฮโย(Song Ji Hyo) ประวัติดาราเกาหลี

ซงจีฮโย(Song Ji Hyo) ประวัติดาราเกาหลี

ซงจีฮโย(Song Ji Hyo) ประวัติดาราเกาหลี

ประวัติซงจีฮโย(Song Ji Hyo)

ซงจีฮโย(Song Ji Hyo) ประวัติดาราเกาหลี

ซงจีฮโย(Song Ji Hyo) ประวัติดาราเกาหลี

ชื่อ: 송지효 / Song Ji Hyo
ชื่อจริง: 천성임 / Chun Sung Im (Cheon Seong-im)
อาชีพ:
  นักแสดง
วันเกิด: 15 สิงหาคม 1981
ส่วนสูง: 168 cm
น้ำหนัก: 46 kg
กรุ๊ปเลือด: A
การศึกษา: Graduated from Kyung Mun University
ต้นสังกัด: C-JeS Entertainment
IG: my_songjihyo

ผลงานละครซงจีฮโย(Song Ji Hyo)

The Witch’s Diner (tvN, 2021)
Was It Love (jTBC, 2020)
Lovely Horribly (KBS2, 2018)
Chief B and the Love Letter (tvN, 2017)
Entourage (tvN, 2016)
My Wife’s Having an Affair this Week (jTBC, 2016)
Ex-Girlfriend Club (tvN, 2015)
The Girl Who Can See Smells (SBS, 2015)
Emergency Man and Woman (tvN, 2014)
Mandate of Heaven (KBS2, 2013)
Gye Baek (MBC, 2011)
Crime Squad (KBS2, 2011)
The Book of Three Han (MBC, 2006)
Goong (MBC, 2006)

ผลงานภาพยนตร์ซงจีฮโย(Song Ji Hyo)

What a Man Wants (2018)
The New World (2013)
Maritime Police Marco (2013)
Code Name: Jackal (2012)
Late Blossom (2010)
Frozen Flower (2008)
Sex Is Zero 2 (2008)
Yoga Class (2006)
Some (2004)
Wishing Stairs (2003)

ซงจีฮโย(Song Ji Hyo) ประวัติดาราเกาหลี
ซงจีฮโย(Song Ji Hyo) ประวัติดาราเกาหลี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *