ซงคัง(Song Kang) ดาราเกาหลี

ซงคัง(Song Kang) ดาราเกาหลี

ซงคัง(Song Kang) ดาราเกาหลี

ซงคัง(Song Kang) ดาราเกาหลี
ซงคัง(Song Kang) ดาราเกาหลี

ประวัติซงคัง(Song Kang) – ดาราเกาหลี

ชื่อ: 송강 / Song Kang (Song Gang)
Real name: 
อาชีพในวงการ: นักแสดง / นายแบบ
วัน/เดือน/ปีเกิด: 23 เม.ย. 1994
สถานที่เกิด: เกาหลีใต้
ความสูง: 184 cm
น้ำหนัก: kg
ราศี: ราศีเมษ
กรุ๊ปเลือด: 
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: Namoo Actors
การศึกษา: 
ความสามารถพิเศษ: 
เดบิว :
website :
Twitter: –
instagram: songkang_b
facebook : actorsongkang

ผลงานทางโทรทัศน์

Forecasting Love and Weather (JTBC, 2022)
Nevertheless (JTBC, 2021)
Navillera (tvN, 2021)
Sweet Home (Netflix, 2020)
When the Devil Calls Your Name (tvN, 2019)
Touch Your Heart (TVN, 2019) cameo
Love Alarm (Netflix, 2019)
Man Who Sets the Table (MBC, 2017)
The Liar and His Lover (tvN, 2017)

ผลงานภาพยนตร์

Beautiful Vampire (2018)

ซงคัง(Song Kang) ดาราเกาหลี
ซงคัง(Song Kang) ดาราเกาหลี
ซงคัง(Song Kang) ดาราเกาหลี
ซงคัง(Song Kang) ดาราเกาหลี
ซงคัง(Song Kang) ดาราเกาหลี
ซงคัง(Song Kang) ดาราเกาหลี
ซงคัง(Song Kang) ดาราเกาหลี

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราห์ google analytic

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานในเว็บไซต์ของคุณ เพื่อประโยชน์นการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save