ชเวแทจุน(Choi Tae Joon) ประวัติดาราเกาหลี

ชเวแทจุน(Choi Tae Joon) ประวัติดาราเกาหลี

ชเวแทจุน(Choi Tae Joon) ประวัติดาราเกาหลี

ชเวแทจุน(Choi Tae Joon) ประวัติดาราเกาหลี

ชเวแทจุน(Choi Tae Joon) ประวัติดาราเกาหลี

ประวัติชเวแทจุน (Choi Tae Joon)

ชื่อ:  최태준 / Choi Tae Joon (Choi Tae Jun)
Real name:
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 7 กรกฎาคม 1991
สถานที่เกิด: Seoul, South Korea
ความสูง: 183cm
น้ำหนัก: 68kg
ราศี:
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: MM Entertainment
การศึกษา: Chung-Ang University – Theater
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter: @actorctj

ผลงานทางโทรทัศน์
So I Married an Anti-Fan (2021)
Handsome Guy and Jung Eum (SBS, 2018)
Exit (SBS, 2018)
Suspicious Partner (SBS, 2017)
109 Unusual Things Have Happened (Naver TV Cast, 2017)
Missing 9 (MBC, 2017)
The Flower in Prison (MBC, 2016)
All About My Mom (KBS2, 2015)
Girl Who Sees Smells (SBS, 2015)
Mother’s Garden (MBC, 2014)
Drama Special Series Adolescence Medley (KBS2, 2013)
Ugly Alert (SBS, 2013)
The Great Seer (SBS, 2012)
The King of Dramas (SBS, 2012, ep.1) cameo
Padam Padam… The Sound of His and Her Heartbeats (JTBC, 2011)
Magic Kid Masuri (매직키드 마수리) (KBS2, 2002)
Piano (SBS, 2001)

ผลงานภาพยนตร์
Eclipse (2016)
Pace Maker (2012)
Project X (2003)

พัคชินฮเย(Park Shin Hye) และชเวแทจุน(Choi Tae Joon) ประกาศการแต่งงานและการตั้งครรภ์

HILIGHT ข่าวบันเทิง/ข่าวบันเทิงเกาหลี

พัคชินฮเย(PARK SHIN HYE) และชเวแทจุน(CHOI TAE JOON) ประกาศการแต่งงานและการตั้งครรภ์

ชเวแทจุน(Choi Tae Joon) ประวัติดาราเกาหลี
พัคชินฮเย(Park Shin Hye) ประวัติดาราเกาหลี

ดาราเกาหลี

พัคชินฮเย(PARK SHIN HYE) ประวัติดาราเกาหลี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *