ชินมินอา(Shin Min Ah) ดาราเกาหลี

ชินมินอา(Shin Min Ah) ดาราเกาหลี

ชินมินอา(Shin Min Ah) ดาราเกาหลี

ชินมินอา(Shin Min Ah) ดาราเกาหลี
ชินมินอา(Shin Min Ah) ดาราเกาหลี


ประวัติชินมินอา(Shin Min Ah) ดาราเกาหลี

ชื่อ: ชินมินอา / 신민아 / Shin Min Ah
ชื่อจริง: 양민아 / Yang Min Ah
อาชีพในวงการ: นางแบบและนักแสดง
วันเดือนปีเกิด: 5 เมษายน 1984
สถานที่เกิด: ซองนัม, คยองกี, เกาหลีใต้
ความสูง: 168cm
น้ำหนัก: 48kg
ราศีเกิด: ราศีเมษ
กรุ๊ปเลือด: O
ครอบครัว: พี่สาวและน้องชาย
ต้นสังกัด: AM Entertainment
การศึกษา: 
งานอดิเรก:
ศาสนา:

ผลงานทางโทรทัศน์
Chief of Staff 2 (JTBC, 2019)
Chief of Staff (JTBC, 2019)
Tomorrow with You (tvN, 2017)
Oh My Venus (KBS2, 2015)
Arang and the Magistrate (MBC, 2012)
My Girlfriend Is a Nine-Tailed Fox (SBS, 2010)
Summer Days (2008)
The Devil (KBS2, 2007)
A Love to Kill (KBS2, 2005)
Punch (SBS, 2003)
Beautiful Days (SBS, 2001)
TV Show Theme Songs
Black Moon & My Secret Dream – Arang and the Magistrate OST (2012)
Sha La La & Will Give It To You – My Girlfriend is a Nine-Tailed Fox OST (2010)

ผลงานทางภาพยนตร์
Diva (2019)
A Quiet Dream (2016) cameo
My Love, My Bride (2014)
Gyeongju (2014)
The X (2013)
Friends & Love (2011)
A Million (2008)
Sisters on the Road (2008)
The Naked Kitchen (2008)
My Mighty Princess (2008)
Go Go 70s (2008)
I Like It This Way (2008)
The Beast and the Beauty (2005)
Sad Movie (2005)
A Bittersweet Life (2005)
Madeleine (2002)
Volcano High (2001)

ชินมินอา(Shin Min Ah) ดาราเกาหลี
ชินมินอา(Shin Min Ah) ดาราเกาหลี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *