ชานซอง(Chansung) วง 2PM

ชานซอง(Chansung) วง 2PM

ชานซอง(Chansung) วง 2PM ดาราเกาหลี

ชานซอง(Chansung) วง 2PM ดาราเกาหลี

ประวัติชานซอง(Chansung) ดาราเกาหลี

ชื่อ: ชานซอง / 황찬성 / Hwang Chan Sung
ชื่อจริง:
อาชีพในวงการ: นักร้องและนักแสดง
วันเดือนปีเกิด: 11 กุมภาพันธ์ 1990
สถานที่เกิด: 
ความสูง: 184 cm
น้ำหนัก: 75kg
ราศีเกิด: ราศีกุมภ์
กรุ๊ปเลือด: B
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: JYP Entertainment
การศึกษา: 
งานอดิเรก:
ศาสนา:
KPOP: 2PM

ผลงานทางโทรทัศน์
Show Window: Queen’s House (Channel A, 2021)
My Holo Love (Netflix, 2020)
Touch Your Heart (tvN, 2019)
What’s Wrong With Secretary Kim (tvN, 2018)
Seven Day Queen (KBS2, 2017)
Suspicious Partner (SBS, 2017)
Romantic Doctor, Teacher Kim (SBS, 2016)
Ms. Temper & Nam Jung Gi (jTBC, 2016)
Dream Knight (Naver TVCast, 2015)
Your Noir (KBS2, 2013)
7th Grade Civil Servant (MBC, 2013)
Kaito Royale (TBS, 2011)
Dream High Season 1 (KBS2, 2011) cameo
Jungle Fish (KBS2, 2008)
Unstoppable High Kick (MBC, 2006)

ผลงานทางภาพยนตร์

Rose and Tulip (2019)
Midnight Runners (2017)
Wasureyuki (2015)
A Dynamite Family (2014)
Red Carpet (2014)
Beyond the ONEDAY (2012)
Hi, Bye (2011)

ชานซอง(Chansung) วง 2PM ดาราเกาหลี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *