จูซังอุค(Joo Sang Wook) ดาราเกาหลี

จูซังอุค(Joo Sang Wook) ดาราเกาหลี

จูซังอุค(Joo Sang Wook) ดาราเกาหลี

จูซังอุค(Joo Sang Wook) ดาราเกาหลี

ประวัติจูซังอุค(Joo Sang Wook) ดาราเกาหลี

ชื่อ: 주상욱 / Joo Sang Wook
ชื่อจริง:
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วันเดือนปีเกิด: 18 กรกฎาคม 1978
สถานที่เกิด: 
ความสูง: 180 cm
น้ำหนัก:
ราศีเกิด: 
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: 
การศึกษา: 
งานอดิเรก:
ศาสนา:

ผลงานทางโทรทัศน์

The King of Tears, Lee Bang Won (KBS1, 2021)
Touch (Channel A, 2020)
Eulachacha Waikiki 2 (jTBC, 2019)
Fates and Furies (SBS, 2018)
Grand Prince (CSTV, 2018)
Fantastic (jTBC, 2016)
Glamorous Temptation (MBC, 2015)
Masked Prosecutor (KBS2, 2015)
Birth of a Beauty (SBS, 2014)
Cunning Single Lady (MBC, 2014)
I Need Romance 3 (tvN, 2014)
Looking Forward to Romance (KBS2, 2013)
After School Bokbulbok (NATE/Btv/Tstore/Hoppin, 2013) cameo
Good Doctor (KBS2, 2013)
Special Affairs Team TEN 2 (OCN, 2013)
Feast of the Gods (MBC, 2012)
Come, Come, Absolutely Come (MBN, 2011)
Special Affairs Team TEN (OCN, 2011)
Thorn Birds (KBS2, 2011)
My Princess (MBC, 2011) cameo
Paradise Ranch (KBS2, 2010)
Giant (SBS, 2010)
Queen Seon Duk (MBC, 2009)
That Fool (KBS2, 2009)
Chun Ja’s Happy Events (MBC, 2008)
One Mom and Three Dads (KBS2, 2008)
Kimcheed Radish Cubes (MBC, 2007)
Air City (MBC, 2007)

ผลงานทางภาพยนตร์

Trot (2016)
Days of Wrath (2013)
The Huntresses (2013)
90 minutes (2012)
The Scent (2012)
No Mercy (2009)
My Wife Got Married (2008)
The Perfect Couple (2007)
Arang (2006)

จูซังอุค(Joo Sang Wook) ดาราเกาหลี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *