จุนโฮ(Junho) / อีจุนโฮ(Lee Jun Ho) ดาราเกาหลี

จุนโฮ(Junho) / อีจุนโฮ(Lee Jun Ho) ดาราเกาหลี

จุนโฮ(Junho) / อีจุนโฮ(Lee Jun Ho) ดาราเกาหลี

จุนโฮ(Junho) / อีจุนโฮ(Lee Jun Ho) ดาราเกาหลี

ประวัติจุนโฮ(Junho) / อีจุนโฮ(Lee Jun Ho) ดาราเกาหลี

ชื่อ: จุนโฮ / อีจุนโฮ / 이준호 / Lee Jun Ho (Lee Joon Ho)
ชื่อจริง:
อาชีพในวงการ: นักร้องและนักแสดง
วันเดือนปีเกิด: 25 มกราคม 1990
สถานที่เกิด: 
ความสูง: 178cm
น้ำหนัก: 69kg
ราศีเกิด: ราศีกุมภ์
กรุ๊ปเลือด: A
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: JYP Entertainment
การศึกษา: Howon University
งานอดิเรก:
ศาสนา:
KPOP: 2PM

ผลงานทางโทรทัศน์
The Red Sleeve Cuff (MBC, 2021)
Confession (tvN, 2019)
Wok of Love (SBS, 2018)
Just Between Lovers (JTBC, 2017)
Chief Kim (KBS2, 2017)
Uncontrollably Fond (KBS2, 2016)
Memory (tvN, 2016)

ผลงานทางภาพยนตร์

Memories of the Sword (2015)
Twenty (2015)
Cold Eyes (2013)
White: The Melody of the Curse (2011)

จุนโฮ(Junho) / อีจุนโฮ(Lee Jun Ho) ดาราเกาหลี

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราห์ google analytic

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานในเว็บไซต์ของคุณ เพื่อประโยชน์นการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save