จินยอง(Jinyoung) วง GOT7

จินยอง(Jinyoung) วง GOT7

จินยอง(Jinyoung) วง GOT7 ประวัติดาราเกาหลี

จินยอง(Jinyoung) วง GOT7

ประวัติจินยอง(Jinyoung) วง GOT7 ดาราเกาหลี

ชื่อ: Jin Young / 진영
ชื่อจริง: Park Jin Young (박진영)
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วันเดือนปีเกิด: 22 กันยายน 1994
สถานที่เกิด: ชางวอน เกาหลีใต้
ความสูง: 178cm
น้ำหนัก:
ราศีเกิด: 
กรุ๊ปเลือด: O
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: 
การศึกษา: Kyunggi High School
งานอดิเรก:
ศาสนา:
Instagram: jinyoung_0922jy

ผลงานทางโทรทัศน์
The Devil Judge (tvN / 2021)
When My Love Blooms (tvN / 2020)
Melting Me Softly (tvN / 2019)
He is Psychometric (tvN / 2019)
School of Magic (Naver TV-JTBC / 2017)
The Legend of the Blue Sea (SBS / 2016-2017)
This is My Love (JTBC / 2015)
When a Man Loves (MBC / 2013) –
Dream High Season 2 (KBS2 / 2012)

ผลงานทางภาพยนตร์

A Stray Goat (2017)

จินยอง(Jinyoung) วง GOT7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *