จางกียง (Jang Ki Yong) – ดาราเกาหลี

จางกียง (Jang Ki Yong) – ดาราเกาหลี

จางกียง (Jang Ki Yong) – ดาราเกาหลี

จางกียง (Jang Ki Yong) – ดาราเกาหลี
จางกียง (Jang Ki Yong) – ดาราเกาหลี
ประวัติจางกียง (Jang Ki Yong)

ชื่อ: จางกียง / Jang Ki Yong / 장기용 / Chang Ki-Yong
อาชีพในวงการ: นักแสดง
เกิดเมื่อ : 7 สิงหาคม 1992
ความสูง: 187cm
น้ำหนัก: kg
ราศีเกิด: leo
กรุ๊ปเลือด: B
ครอบครัว: พี่ชาย
การศึกษา: Ulsan High School, Yong In University (Musical Theater Studies), Seokyeong University (Performing Arts)
ต้นสังกัด: YGK+
Twitter:
Instagram : juanxkui
Facebook : https://www.facebook.com/jangkiyong11/

ผลงานทางโทรทัศน์
Now We Are Breaking Up (SBS / 2021) – Yoon Jae-Kook
My Roommate Is A Gumiho (tvN / 2021) – Shin Woo-Yeo
Hello, Me! (KBS2 / 2021) – police officer (ep.1)
Born Again (KBS2, 2020)
Search: WWW (tvN, 2019)
Kill It (OCN, 2019)
Touch Your Heart (tvN, 2019) cameo
Come and Hug Me (MBS, 2018)
Go Back Couple (KBS2, 2017)
The Boy Next Door (Naver TV Cast, 2017)
The Liar and His Lover (tvn, 2017)
Beautiful Mind (KBS2 / 2016) – Nam Ho-Young
My Love Eun-Dong | Saranghaneun Eundonga (JTBC / 2015) – Lee Seok-Tae
Seonam Girls High School Investigators | Seonamyeogo Tamjungdan (JTBC / 2014-2015) – An Chae-Joon (Chae-Yool’s older brother)
The Greatest Wedding | Choigoui Gyeolhon (CSTV / 2014) – Bae Deu-Ro
It’s Ok, This is Love | Gwaenchana, Sarangiya (SBS / 2014) – Sam

ผลงานทางภาพยนตร์
Sweet and Sour 


รางวัลที่ได้รับ

จางกียง (Jang Ki Yong) – ดาราเกาหลี
จางกียง (Jang Ki Yong) – ดาราเกาหลี
จางกียง (Jang Ki Yong) – ดาราเกาหลี
จางกียง (Jang Ki Yong) – ดาราเกาหลี
จางกียง (Jang Ki Yong) – ดาราเกาหลี
จางกียง (Jang Ki Yong) – ดาราเกาหลี
จางกียง (Jang Ki Yong) – ดาราเกาหลี
จางกียง (Jang Ki Yong) – ดาราเกาหลี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *