จอนโซมิน(Jun So Min)

จอนโซมิน(Jun So Min)

จอนโซมิน(Jun So Min) ดาราเกาหลี

จอนโซมิน(Jun So Min)

ประวัติจอนโซมิน(Jun So Min) ดาราเกาหลี

ชื่อ: 전소민 / Jun So Min (Jeon So Min)
อาชีพในวงการ: นักแสดง นางแบบ
วันเดือนปีเกิด: 7 เมษายน 1986
สถานที่เกิด: โกยาง, กยองกี, เกาหลีใต้
ความสูง: 168cm
น้ำหนัก: 46kg
ราศีเกิด:  ราศีเมษ
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว: น้องชาย / นักแสดง Jun Wook Min (Jeon Wook Min)
ต้นสังกัด: Entertainment IAM
การศึกษา: Hwasu High School, Dongduk Women’s University (Broadcasting Entertainment degree)
งานอดิเรก:
ศาสนา:

ผลงานทางโทรทัศน์

Drama Stage 2020 Big Data Romance (tvN, 2019)
Top Star U-back (tvN, 2018)
Drama Special My Embarrassing Days (KBS2, 2018)
Cross (tvN, 2018)
Single Wife (Dramax, 2017) cameo
Bride of the Water God (tvN, 2017) cameo
My Secret Romance (Oksusu / OCN, 2017) cameo
Drinking Solo (tvN, 2016) cameo
One Percent of Anything (Oksusu / Dramax, 2016)
Tomorrow Victory (MBC, 2015)
Late Night Restaurant (SBS, 2015) cameo
Maids (JTBC, 2014)
Endless Love (SBS, 2014)
Princess Aurora (MBC, 2013)
KBS HDTV Feature Blazing Sonata (KBS2, 2011)
Queen Insoo (JTBC, 2011)
Drama Special Yeongdeok Women’s Wrestling Team (KBS2, 2011)
Baby-faced Beauty (KBS2, 2011) cameo
Jungle Fish 2 (KBS2, 2010) cameo
I’m Glad I Loved You (KBS2, 2010)
Secret Investigation Record (tvN, 2010)
East of Eden (MBC, 2008)
One Mom and Three Dads (KBS2, 2008)
The Great Catsby (tvN, 2007)
Papa Sea (MBC, 2004)
Miracle (미라클) (MBC, 2004) sitcom

ผลงานทางภาพยนตร์

Sun Cream (2013)
Love Call (2011)
Cinderella (2006)

จอนโซมิน(Jun So Min)
จอนโซมิน(Jun So Min)
จอนโซมิน(Jun So Min)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *