จอนยอบิน(Jeon Yeo Bin) ดาราเกาหลี

จอนยอบิน(Jeon Yeo Bin) ดาราเกาหลี

จอนยอบิน(Jeon Yeo Bin) ดาราเกาหลี

จอนยอบิน(Jeon Yeo Bin) ดาราเกาหลี

ประวัติจอนยอบิน(Jeon Yeo Bin)

ชื่อ: 전여빈 / Jun Yeo Bin (Jeon Yeo Been)
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วันเดือนปีเกิด: 26 กรกฏาคม 1989
สถานที่เกิด: กังนึง กังวอนโด เกาหลีใต้
ความสูง: 166cm
น้ำหนัก:
ราศีเกิด: 
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: J.Wide Company
การศึกษา: 
งานอดิเรก:
ศาสนา:

ผลงานทางโทรทัศน์
Glitch (Netflix)
Vincenzo (tvN, 2021)
Be Melodramatic (JTBC, 2019)
Live (tvN, 2018) รับเชิญ
Save Me 1 (OCN, 2017)
TV Show Theme Songs
Dear My Friend with Chun Woo Hee, Han Ji Eun, Ahn Jae Hong, Gong Myung, Yoon Ji On (윤지온) – Be Melodramatic OST (2019)

ผลงานทางภาพยนตร์
Night in Paradise (2021)
Secret Zoo (2020)
Forbidden Dream (2019)
After My Death (2018)
Illang: The Wolf Brigade (2018)
Merry Christmas Mr. Mo (2017)
The Running Actress (2017)
Write or Dance (2017)
Beaten Black and Blue (2016)
The Age of Shadows (2016)
The Treacherous (2015)
The Best Director (2015)

จอนยอบิน(Jeon Yeo Bin) ดาราเกาหลี
จอนยอบิน(Jeon Yeo Bin) ดาราเกาหลี
จอนยอบิน(Jeon Yeo Bin) ดาราเกาหลี
จอนยอบิน(Jeon Yeo Bin) ดาราเกาหลี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *