จองโซมิน(Jung So Min) ประวัติดาราเกาหลี

จองโซมิน(Jung So Min) ประวัติดาราเกาหลี

จองโซมิน(Jung So Min) ประวัติดาราเกาหลี

ประวัติจองโซมิน(Jung So Min)

จองโซมิน(Jung So Min) ประวัติดาราเกาหลี

จองโซมิน(Jung So Min) ประวัติดาราเกาหลี

ชื่อ:  정소민 / Jung So Min
ชื่อจริง: 김윤지 / Kim Yoon Ji
วันเกิด:  16 มีนาคม 1989
ส่วนสูง: 165 cm
น้ำหนัก: 47 kg
กรุ๊ปเลือด: A
ต้นสังกัด: Jellyfish Entertainment

ผลงานภาพยนตร์จองโซมิน(Jung So Min)

Golden Slumber (2018) รับเชิญ
Daddy You, Daughter Me (2017)
Alice: Boy from Wonderland (2015)
Twenty (2015)
Worst Friends (2009)

ผลงานละครจองโซมิน(Jung So Min)

Alchemy of Souls (tvN / 2022) – Mu-Deok
Monthly Magazine Home (JTBC / 2021) – Na Young-Won
My Roommate Is A Gumiho (tvN / 2021) – อดีตคนรักของชินอูยอ
Fix You (KBS2, 2020)
Abyss (tvN, 2019) รับเชิญ
The Smile Has Left Your Eyes (tvN, 2018)
What’s Wrong with Secretary Kim? (tvN, 2018) รับเชิญ
Because This Is My First Life (tvN, 2017)
Father Is Strange (KBS2, 2017)
The Sound of Your Heart (Naver TV Cast, 2016)
Drama Special Red Teacher (KBS2, 2016)
D-Day (JTBC, 2015)
Big Man (KBS2, 2014)
Miss Korea (MBC, 2013, ep20) cameo
Drama Special Came to Me and Became a Star (KBS2, 2013)
Can We Get Married? (JTBC, 2012)
Standby (MBC, 2012)
Mischievous Kiss (MBC, 2010)
Bad Guy (SBS, 2010)

จองโซมิน(Jung So Min) ประวัติดาราเกาหลี

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราห์ google analytic

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานในเว็บไซต์ของคุณ เพื่อประโยชน์นการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save