คิมแรวอน(Kim Rae Won) ดาราเกาหลี

คิมแรวอน(Kim Rae Won) ดาราเกาหลี

คิมแรวอน(Kim Rae Won) ดาราเกาหลี

คิมแรวอน(Kim Rae Won) ดาราเกาหลี


ประวัติคิมแรวอน(Kim Rae Won) ดาราเกาหลี

ชื่อ: 김래원 / Kim Rae Won
อาชีพในวงการ: 
วันเกิด: 19 มี.ค. 1981
สถานที่เกิด: คังนัมกังวอนโด เกาหลีใต้
ความสูง: 184 cm
น้ำหนัก: 75 kg
ราศีเกิด: ราศีมีน
กรุ๊ปเลือด: A
ครอบครัว: น้องสาว
ต้นสังกัด:  HB Entertainment
การศึกษา: 
งานอดิเรก:
ศาสนา:

ผลงานทางโทรทัศน์

L.U.C.A.: The Beginning (tvN, 2021)
The Black Knight (KBS2, 2017)
Doctors (SBS, 2016)
Punch (SBS, 2014)
A Thousand Days’ Promise (SBS, 2011)
Gourmet (SBS, 2008)
What Star Did You Come From (MBC, 2006)
Love Story in Harvard (SBS, 2004)
Say You Love Me (MBC, 2004)
Attic Cat (MBC, 2003)
Snowman (MBC, 2003)
Drama City Girl and Thief (KBS, 2002)
My Love Patzzi (MBC, 2002)
Wuri’s Family (MBC, 2001)
Life is Beautiful (KBS2, 2001)
The Thief’s Daughter (SBS, 2000)
Sweet Bride (SBS, 1999)
Soonpoong Clinic (SBS, 1998)
MBC Best Theater Her Flower Pot NO. 1 (MBC, 1998)
School 2 (KBS2, 1999)
Half of You (MBC, 1997)

ผลงานทางภาพยนตร์

Gangnam 1970 (2015)
My Little Hero (2013)
Insadong Scandal (2009)
Miracle (2007)
Sunflower (2006)
Mr. Socrates (2005)
My Little Bride (2004)
…ing (2003)
2424 (2002)
Plum Blossom (2000)
Harpy (2000)
Scent of a Man (1998)

คิมแรวอน(Kim Rae Won) ดาราเกาหลี
คิมแรวอน(Kim Rae Won) ดาราเกาหลี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *