คิมแทรี(Kim Tae Ri) ดาราเกาหลี

คิมแทรี(Kim Tae Ri) ดาราเกาหลี

คิมแทรี(Kim Tae Ri) ดาราเกาหลี

คิมแทรี(Kim Tae Ri) ดาราเกาหลี

ประวัติคิมแทรี(Kim Tae Ri) ดาราเกาหลี

ชื่อ: 김태리 / Kim Tae Ri
ชื่อจริง:
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วันเดือนปีเกิด: 24 เมษายน 1990
สถานที่เกิด: โซล ประเทศเกาหลีใต้
ความสูง: 166cm
น้ำหนัก: 46kg
ราศีเกิด: ราศีพฤษภ
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด:  J Wide-Company
การศึกษา: 
งานอดิเรก:
ศาสนา:

ผลงานทางโทรทัศน์

Twenty-Five Twenty-One ยี่สิบห้า ยี่สิบเอ็ด (tvN, 2022)Mr. Sunshine (tvN, 2018)
Entourage (tvN, 2016) นักแสดงรับเชิญ

ผลงานทางภาพยนตร์

Space Sweepers (2021)
Little Forest (2018)
1987 (2017)
The Handmaiden (2016)

คิมแทรี(Kim Tae Ri) ดาราเกาหลี
คิมแทรี(Kim Tae Ri) ดาราเกาหลี

ที่มาภาพจาก

https://post.naver.com/viewer/postView.nhn?volumeNo=13090114&memberNo=36678582

https://www.hankyung.com/entertainment/article/202102158280H

https://content.v.kakao.com/v/5f97ba51c858556514e64219

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราห์ google analytic

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานในเว็บไซต์ของคุณ เพื่อประโยชน์นการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save