คิมอ๊คบิน(Kim Ok Bin)

คิมอ๊คบิน(Kim Ok Bin)

คิมอ๊คบิน(Kim Ok Bin) ประวัติดาราเกาหลี

คิมอ๊คบิน(Kim Ok Bin)

ประวัติคิมอ๊คบิน(Kim Ok Bin) ดาราเกาหลี

ชื่อ: 김옥빈 / Kim Ok Bin
ชื่อจริง:
อาชีพในวงการ: นักแสดง นางแบบ นักร้อง
วันเดือนปีเกิด:  29 ธันวาคม 1986
สถานที่เกิด: ซุนชอน, ช็อลลาใต้, เกาหลีใต้
ความสูง: 167cm
น้ำหนัก: 48kg
ราศีเกิด: ราศีมังกร
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว: Chae Seo Jin (น้องสาว)
ต้นสังกัด: Mask Entertainment
การศึกษา: Kyung Hee University
งานอดิเรก:
ศาสนา:

ผลงานทางโทรทัศน์
Dark Hole (OCN, 2021)
Arthdal Chronicles (tvN, 2019)
Children of a Lesser God (OCN, 2018)
Yoo Na’s Street (jTBC, 2014)
Sword and Flower (KBS2, 2013)
Money’s Warfare (Bonus Round) (SBS, 2007)
Over the Rainbow (MBC, 2006)
Hello, God (KBS, 2006)
Hanoi Bride (SBS, 2005)

ผลงานทางภาพยนตร์

The Discloser (2017)
The Villainess (2017)
Minority Opinion (2015)
AM 11:00 (2013)
Behind the Camera (2013)
Over My Dead Body (2012)
The Front Line (2011)
Actresses (2009) also as co-writer
Thirst (2009)
Disturbance in Her Barroom aka The Accidental Gangster and the Mistaken Courtesan (2008)
Racing (2006)
Arang (2006) cameo
Dasepo Naughty Girls (2006)
Whispering Corriders 4: Voice “Ghost Voice” (2005)

คิมอ๊คบิน(Kim Ok Bin)
คิมอ๊คบิน(Kim Ok Bin)
คิมอ๊คบิน(Kim Ok Bin)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *