คิมมินกยู(Kim Min Gyu) – ดาราเกาหลี

คิมมินกยู(Kim Min Gyu) – ดาราเกาหลี

คิมมินกยู(Kim Min Gyu) – ดาราเกาหลี

คิมมินกยู(Kim Min Gyu) – ดาราเกาหลี
คิมมินกยู(Kim Min Gyu) – ดาราเกาหลี

คิมมินกยู(Kim Min Gyu) – ดาราเกาหลี

ชื่อ: 김민규 / Kim Min Gyu (Kim Min Kyu) / Kim Min Gue
Real name: Bang In Kyu
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 25 ธันวาคม 1994
สถานที่เกิด: เกาหลีใต้
ความสูง: 183cm
น้ำหนัก: 74 kg
ราศี:
กรุ๊ปเลือด:
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: Happy Tribe Entertainment
การศึกษา:
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter:
IG : mingue.k

ผลงานทางโทรทัศน์
So I Married an Anti-Fan (Naver TV Cast, 2021)
Backstreet Rookie (SBS / 2020)
Selection: The War Between Women (TV Chosun / 2019-2020) – Lee Kyung
Perfume (KBS2 / 2019) – Yoon Min-Seok
So I Married an Anti-Fan (2019)
Queen: Love and War (TV Chosun, 2019)
Perfume (KBS2, 2019)
Drunk in Good Taste (Naver TV Cast / tvN, 2018)
Let’s Eat 3 (tvN, 2018) cameo
Rich Family’s Son (MBC, 2018)
Just Between Lovers (JTBC, 2017)
Meloholic (OCN, 2017)
Because This Is My First Life (tvN, 2017)
Oh My Geum Bi (KBS2, 2016)
Signal (tvN, 2016)
Yeah, That’s How It Is (SBS, 2016)
Jang Young Shil (KBS, 2016)
Who Are You – School 2015 (KBS2, 2015)

ผลงานภาพยนตร์
The Whispering (2018)
Chasing (2016)
The Five (2013)

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ

คิมมินกยู(Kim Min Gyu) – ดาราเกาหลี
คิมมินกยู(Kim Min Gyu) – ดาราเกาหลี
คิมมินกยู(Kim Min Gyu) – ดาราเกาหลี
คิมมินกยู(Kim Min Gyu) – ดาราเกาหลี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *